HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH CÀI ĐẶT USB TOKEN NEWCA
CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH CÀI ĐẶT USB TOKEN NEWCA

Hướng dẫn cài đặt USB Token NewCA là vấn đề chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết hôm nay. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn cài đặt một USB Token NewCA riêng cho riêng mình để tiện cho các giao dịch qua internet. 

Vậy cách cài đặt một USB Token NewCA có khó hay không? Và làm sao để cài đặt thành công? Nếu bạn thực sự muốn biết thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

USB Token NewCA dùng làm gì và công dụng ra sao?

Khái niệm USB Token NewCA và chữ ký số

Đầu tiên chúng ta cần hiểu USB Token NewCA là gì? Đây được hiểu đơn giản là thiết bị phần cứng giúp tạo chữ ký điện tử thay cho con dấu hay chữ ký cá nhân của các doanh nghiệp và tất nhiên cũng được công nhận pháp lý đầy đủ. Một chữ ký điện tử sẽ được tạo ra nhờ công nghệ mã hóa.

Thông thường một tài khoản USB Token NewCA sẽ thường có 2 khóa cơ bản là khóa bảo mật và khóa công khai. Trong đó khóa bảo mật dùng tạo chữ ký còn khóa công khai để giúp xác định và thẩm định người dùng chữ ký số. 

>>>Xem thêm: Các loại chữ ký số phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, chữ ký số được sử dụng rất rộng rãi đặc biệt là với các doanh nghiệp. Họ có thể giao dịch và thực hiện ký hợp đồng thông qua internet nhờ chữ ký số thay vì gặp trực tiếp để bàn bạc như trước. Điều này giúp việc gia dịch được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn khi không cần phải thông qua các công văn giấy tờ theo cách truyền thống.

Đặc biệt chữ ký số này sẽ hoàn toàn có tác dụng pháp lý như thường, tức là nếu bên nào phá vỡ điều khoản giao dịch vẫn sẽ phải chịu tổn thất như thường.

Tuy nhiên, USB Token NewCA chỉ phù hợp cho các chữ ký số với những doanh nghiệp hoặc cá nhân giao dịch với những thông tin tương đối  vừa và nhỏ. Như vậy, đây sẽ là lựa chọn thông minh đáp ứng được những nhu cầu cơ bản đó.

Công dụng riêng của USB Token NewCA

Vậy nên USB Token NewCA sẽ là giải pháp thông minh khi bạn cần tạo chữ ký điện tử riêng. Trong đó, thiết bị này sẽ giúp bạn tạo 2 bảo mật quan trọng đã nói trên.

Đầu tiên là giúp bạn tạo khóa riêng. Khóa riêng sẽ giúp bạn tạo và lưu giữ những thông tin cá nhân của bạn đồng thời tạo ra chữ ký số riêng. Đặc biệt USB Token NewCA sẽ bảo vệ khóa an toàn này cho bạn.

Thứ hai là khóa công khai. USB Token NewCA cung cấp những thông tin cộng đồng cần có cho khách hàng sử dụng.

Như vậy, công dụng của USB Token NewCA là tạo và bảo vệ những thông tin cho chữ ký số của bạn thông qua các khóa cơ bản.

>>>Xem thêm: Tham khảo Chữ ký số FPT - Công cụ tiết kiệm thời gian và chi phí trong giao dịch

Cách để cài đặt thành công USB Token NewCA

Hiện nay để cài đặt một USB Token NewCA không bạn chỉ cần nắm vững những kiến thức cơ bản sau là hoàn toàn có thể cài đặt được. Cụ thể cách cài đặt thành công USB Token NewCA gồm các bước như sau.

Đầu tiên bạn cần mua USB Token từ nhà cung cấp NewCA, sau đó cắm USB đã mua vào ổ USB của máy tính.

Sau đó, vào ổ đĩa CD Drive và tìm mở file có tên sẵn là NewCA.

Tiếp theo, tìm file Setup.exe trong file NewCA và nhấn vào đó để bắt đầu quá trình cài đặt.

Tiếp tới, màn hình chính sẽ hiện bảng chọn ngôn ngữ. Bạn cần tìm và chọn ngôn ngữ tiếng việt để tiện cho việc cài đặt và sử dụng.

Sau khi chọn ngôn ngữ xong, màn hình sẽ hiện chương trình NewCA và có nút cài đặt và thôi bên phải dưới cuối màn hình. Bạn chỉ cần nhấn vào cài đặt 

Cuối cùng màn hình sẽ chuyển tới giao diện hiện chữ đang cài đặt NewCA Token bạn cần chọn kết thúc để bắt đầu cài đặt phần mềm cho máy của bạn.

Như vậy là có thể cài đặt thành công một USB Token NewCA để tạo chữ ký điện tử của riêng bạn.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết bảng báo giá chữ ký số FPT - CA

Nên mua USB Token NewCA ở đâu?

Để có thể cài đặt được một USB Token NewCA bạn cần mua USB Token chính hãng. Tốt nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các cửa hàng chính hãng để được tư vấn và cung cấp sản phẩm đang tin cậy nhất.

Môt trong những cơ sở cung cấp USB Token NewCA là cửa hàng chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với giấy tờ kinh doanh pháp lý đầy đủ chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho thị trường và khách hàng những USB Token chất lượng nhất. 

Không chỉ vậy chúng tôi còn đào tạo bài bản những nhân viên tư vấn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng giúp giải đáp mọi thắc mắc và câu hỏi của quý khách đồng thời giúp quý khách chọn được những USB Token ưng ý. 

Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp rõ những ưu và nhược điểm của các USB Token cho khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm để chọn được những sản phẩm phù hợp. Đồng thời giá cả rất hợp lý, đặc biệt là giá của USB Token NewCA.

Những thông tin về cách cài đặt USB Token NewCA trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình tạo chữ ký số của bạn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay câu hỏi nào khác về sản phẩm cũng như cửa hàng chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại tại website để được tư vấn nhanh và tốt nhất nhé!


 

 

 


CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC

 

  • VPGD HÀ NỘI

17 Tố Hữu - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội


  • VPGD TPHCM

Tòa Nhà Hoàng Anh Thanh Bình - Quận 7 - TPHCM


Hotline: 0971755831
Website: chukysotoanquoc.vn
Email: Quanghung.hotrokhaithue@gmail.com

 
 

Bản quyền thuộc về CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0971755831
messenger icon zalo icon