Báo giá chữ ký số VNPT 2021 giúp khách hàng lựa chọn tốt hơn

Là 1 trong 15 đơn vị cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nhà nước, VNPT là địa chỉ được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn. Chữ ký số VNPT mang đến nhiều lợi ích cho người dùng giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sử dụng. Trước khi quyết định có đăng ký sử dụng dịch vụ hay không người dùng thường muốn nhận báo giá chữ ký số VNPT 2021. Sau đây sẽ là giá sản phẩm, dịch vụ của VNPT cũng như một vài thông tin liên quan mà bạn cần nắm được.

Báo giá chữ ký số VNPT 2021

Vào mỗi một thời điểm, VNPT sẽ lại có những chương trình khuyến mãi với mức giá khác nhau dành cho khách hàng. Vì vậy, nhận báo giá chữ ký số VNPT 2021 là điều mà chúng ta cần làm trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại , công ty đang áp dụng chương trình khuyến mãi như sau:

 • Miễn phí USB Token tặng 6 tháng đối với những khách hàng đăng ký mới hoặc thực hiện gia hạn chữ ký số.
 • Hỗ trợ khách hàng đổi mới USB Token V5.1 thế hệ mới nhất hoàn toàn miễn phí dành khi gia hạn. 

Bảng giá dành cho khách hàng đăng ký mới và gia hạn dịch vụ như sau:

Khách hàng cấp mới chữ ký số.

GÓI CƯỚC1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Giá niêm yết1.823.0002.740.0003.112.0003.308.000
Giá khuyến mãi1.550.0001.850.0001.950.0002.100.000

Khách hàng gia hạn chữ ký số.

GÓI CƯỚC1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Giá niêm yết1.273.0002.190.0002.912.0003.308.000
Giá khuyến mãi999.0001.650.0001.900.0001.950.000

Thông tin trên bảng giá chữ ký số VNPT 2021 gồm những gì?

Bảng báo giá chữ ký số VNPT 2021 ở phía trên được áp dụng đến hết ngày 30/12/2021. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi dành cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Đối với những khách hàng mới, bạn chỉ cần bỏ ra từ 1.500.000 đến 2.100.000 là đã có thể được sử dụng chữ ký số để sử dụng.

Đặc biệt, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và muốn gia hạn thời gian sử dụng còn được hưởng mức giá ưu đãi hơn. Chỉ từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng là có thể được gia hạn ngay lập tức, sử dụng trong ngày, không làm gián đoạn công việc. Quá trình thực hiện đăng ký dịch vụ nhanh chóng. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt tận nơi vô cùng tiện lợi.

Khách hàng có thể đến tại quầy để nhận báo giá chữ ký số VNPT 2021
Khách hàng có thể đến tại quầy để nhận báo giá chữ ký số VNPT 2021

Báo giá chữ ký số vnpt 2021 gồm những dịch vụ gì?

Bảng giá trên khi khách hàng thanh toán là đã bao gồm USB Token của VNPT. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ khác nữa như:

 • Miễn phí cài đặt phần mềm để khách hàng có thể kê khai thuế khi có nhu cầu. Công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để cài trực tiếp vào máy của khách hàng. Sau đó hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc giúp cho người dùng kê khai nhanh chóng.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp kê khai hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm chi phí và thời gian xuống mức thấp nhất.

Đặc tính chữ ký số VNPT

Sở dĩ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ, ngoài việc báo giá chữ ký số VNPT 2021 nhanh chóng, sản phẩm của chúng tôi còn sở hữu nhiều đặc tính ưu việt. Từ đó mang đến những lợi ích to lớn dành cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Cụ thể như sau:

Tính toàn vẹn 

Nhờ vào tính toàn vẹn của dữ liệu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ở bất cứ đâu, đối với bất cứ thiết bị lưu trữ hay truyền tải nào. Dữ liệu mã hóa ban đầu nếu như bị sửa chữa thì sẽ không thể khôi phục lại nữa. Điều này giúp người dùng có thể kiểm soát cũng như quản lý dữ liệu một cách chặt chẽ nhất. Không có chuyện lộ tin tức ra bên ngoài hãy chữ ký số bị đánh cắp trong quá trình thực hiện giao dịch.

Chữ ký số đảm bảo tính toàn vẹn cho khách hàng
Chữ ký số đảm bảo tính toàn vẹn cho khách hàng

Tính xác thực

Trong chữ ký số VNPT có chứa đầy đủ các thông tin có liên quan đến tổ chức, cá nhân sử dụng chữ ký cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ. Như vậy sẽ đảm bảo được  tính đúng đắn của thực thể. Điều này giúp việc giao dịch trên mạng chính xác hơn. 

Thông qua chữ ký số VNPT đối tác sẽ xác định cụ thể, chính xác đơn vị, doanh nghiệp mà chúng ta đang thực hiện giao dịch. Trong trường hợp xảy ra bất cứ vấn đề gì đều sẽ là căn cứ để xác định tính chính xác của văn bản, và trách nhiệm của các bên có liên quan.

Tính chống chối bỏ

Chữ ký số là chìa khóa để giúp người dùng thực hiện các giao dịch trên mạng. Không thể chối bỏ các lệnh đã thực hiện khi sử dụng chữ ký số cho văn bản. 

Tính bảo mật

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng VNPT-CA. Bởi thiết bị này đã được trang bị đầy đủ công nghệ bảo mật tiên tiến nhất. Muốn sử dụng được chữ ký số thì người dùng cần phải đăng nhập khóa công khai và khóa bảo mật của mình. 

Như vậy, việc đánh cắp chữ ký số là rất khó. Trong trường hợp chữ ký số bị đánh sai nhiều lần thì Token sẽ bị khóa. Nếu muốn mở khóa lại, khách hàng phải liên hệ đến tổng đài để được trợ giúp.

Khóa bảo mật được USB Token lưu trữ sẽ đảm bảo cho các dữ liệu của khách hàng không bị đánh cắp. Đồng thời virut cũng không thể tấn công nên an toàn tuyệt đối. Công nghệ bảo mật tối tân đến từ nhà mạng hàng đầu Việt Nam chính là điều để bạn yên tâm nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảo mật của chữ ký số rất cao
Bảo mật của chữ ký số rất cao

Lợi ích khi sử dụng VNPT-CA

Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ và nhận báo giá chữ ký số VNPT 2021 đều được hưởng quyền lợi như nhau. Không phân biệt thời hạn đăng ký, không phân biệt đó là khách hàng thân quen hay khách hàng mới. Những quyền lợi mà khách hàng được đảm bảo là:

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ

Khách hàng sử dụng chữ ký truyền thống thì việc ký giấy tờ hay chuyển giấy tờ sẽ làm mất rất nhiều thời gian của chúng ta. Nguồn nhân lực để thực hiện những công việc này cũng là vấn đề không hề nhỏ. Khi doanh nghiệp, tổ chức phải chi tiền để trả lương cho họ.

Chữ ký số ra đời giúp chúng ta có thể giải quyết tất cả các vấn đề kể trên. Các văn bản, hóa đơn, chứng từ, hợp đồng có thể ký kết thông qua internet. Người thực hiện không cần phải di chuyển quá nhiều. Trong quá trình thực hiện cũng hạn chế việc thất lạc giấy tờ.

Tiếp cận cơ hội kinh doanh

Khi khách hàng sử dụng chữ ký số, chúng ta có thể mở rộng được giao dịch với nhiều đối tác trong nước và trên thế giới hơn. Như vậy, cơ hội kinh doanh của chúng ta cũng sẽ cao hơn. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, giao dịch online chính là sự lựa chọn hàng đầu để phát triển.

Chữ ký số của VNPT được các Bộ, Ban, Ngành và nhiều đơn vị khác công nhận. Vì vậy, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sử dụng dịch vụ chữ ký số này. 

Chữ ký số giúp khách hàng tiếp cận với nhiều cơ hội kinh doanh hơn
Chữ ký số giúp khách hàng tiếp cận với nhiều cơ hội kinh doanh hơn

Tiện ích đi kèm

Khi sử dụng chữ ký số VNPT, khách hàng sẽ được hưởng thêm các tiện ích đi kèm đó là:

 • Gửi yêu cầu mở khóa Token trong trường hợp bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần.
 • Thực hiện mở khóa Token ở bất cứ đâu để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tải về chứng thư số đơn giản, nhanh chóng

Ngay cả khi bạn chứ sử dụng chữ ký số thì việc cài đặt phiên bản sử dụng cũng rất dễ dàng. Tất cả dữ liệu về bộ cài Plugin CAMS, phần mềm VNPT Token Manager AN sẽ được hướng dẫn để mọi khách hàng có thể tải về một cách dễ dàng. Trong trường hợp khách hàng cần sự trợ giúp, chúng tôi cũng sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để cài đặt và hướng dẫn sử dụng.

Chữ ký số có thể sử dụng được trong nhiều lĩnh vực
Chữ ký số có thể sử dụng được trong nhiều lĩnh vực

Các lĩnh vực ứng dụng chữ ký số VNPT

VNPT-CA hiện nay có thể được ứng dụng vào đa dạng các lĩnh vực. Với mức báo giá chữ ký số VNPT 2021 như ở trên, khách hàng là cá nhân, tổ chức có thể ứng dụng chữ ký số của mình vào các lĩnh vực cơ bản sau đây.

 • Ứng dụng trong dịch vụ hành chính công: Hướng tới chính phủ điện tử là mục tiêu mà Việt Nam đang thực hiện. Các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có thể sử dụng chữ ký số điện tử để thực hiện: kê khai thuế, khai hải quan, nộp tờ khai bảo hiểm, xin cấp giấy phép giúp doanh nghiệp…
 • Ứng dụng trong thương mại điện tử thực hiện các công việc như: soạn thảo và giao dịch email, ngân hàng trực tuyến, chứng khoán trực tuyến, mua bán trực tuyến. Nếu chỉ sử dụng ứng dụng của các đơn vị cung cấp hoặc thẻ tín dụng với mã pin đơn giản thì thông tin của bạn có thể đánh cắp bất cứ lúc nào. Chữ ký số sẽ giúp hạn chế tối đa vấn đề này. 
 • Ứng dụng trong các giao dịch thư điện tử: Người dùng có thể thông qua chữ ký số để ký kết hợp đồng, ký văn bản thỏa thuận và thực hiện kinh doanh trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây chắc chắn là điều mà nhiều khách hàng rất cần trong thời đại công nghệ số và sự bùng phát của dịch bệnh ngày càng căng thẳng. Chúng ta không cần phải di chuyển đến bất cứ đâu vẫn có thể hoàn thành được công việc. 
Chữ ký số VNPT giúp khách hàng giao dịch dễ dàng, nhanh chóng
Chữ ký số VNPT giúp khách hàng giao dịch dễ dàng, nhanh chóng

Vì sao nên sử dụng chữ ký số VNPT?

Dịch vụ chữ ký số cho khách hàng đang ngày càng phát triển. Bằng chứng là có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đã được ra đời. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn nhưng cũng là thách thức khi không biết phải lựa chọn làm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu.

VNPT là đơn vị được cấp phép và hoạt động hợp pháp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. VNPT sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm chi phí trong việc in ấn văn bản cũng như di chuyển. Đồng thời hạn chế việc mất đi cơ hội kinh doanh lớn.
 • Đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để thực hiện công việc. Nguồn nhân lực cắt giảm, quá trình giải quyết công việc nhanh chóng.
 • Nâng cao năng suất lao động, xử lý công việc giúp người dùng vừa tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 
 • Thuận tiện khi giao dịch online vì chữ ký số có thể thay hoàn toàn cho con dấu cũng như chữ ký thường của chúng ta. Không mất thời gian di chuyển giấy tờ, hạn chế tình trạng thất lạc giấy tờ.
 • Bảo mật thông tin đăng ký dịch vụ. Đây hẳn là vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm. Bạn hãy yên tâm vào hệ thống bảo mật của VNPT trong nhiều năm qua luôn bảo mật thông tin cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Hệ thống này ngày càng được nâng cấp cao hơn. Cam kết không bán thông tin cho bên thứ bao.
 • Đảm bảo hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng trong quá trình sử dụng nhanh chóng. Bất cứ khi nào khách hàng cần, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi cũng sẽ có mặt để trợ giúp một cách tích cực nhất.
VNPT-Ca giúp việc thanh toán hóa đơn điện tử dễ dàng hơn
VNPT-Ca giúp việc thanh toán hóa đơn điện tử dễ dàng hơn

Trên đây là những thông tin có liên quan đến việc báo giá chữ ký số VNPT 2021 cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để biết thêm thông tin, khách hàng truy cập vào địa chỉ https://chukyso-vnpt.vn/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo