Chữ ký số giá rẻ có tốt không? Kinh nghiệm và địa chỉ cung cấp chữ ký số uy tín

Lựa chọn mua chữ ký số

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, chữ ký số đang là một trong các vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải có. Bởi vì chữ ký số giá rẻ đem lại rất nhiều lợi ích. Ngoài ra còn là xu hướng cho mọi hoạt động, giao dịch thương mại điện tử ngày nay. Trong bài viết dưới đây chukyso-vnpt.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về chữ ký số cũng như là bảng giá của nó trên thị trường hiện nay.

Chữ ký số giá rẻ
Chữ ký số giá rẻ

Bảng giá chữ ký số giá rẻ mới nhất hiện nay

Bảng giá dịch vụ chữ ký số giá rẻ đang được công khai tại trang chủ chính và bên phần mềm quản lý, nhằm giúp khách hàng dễ nhận biết để sử dụng. Tùy vào nhu cầu của quý vị là đăng kí mới hay gia hạn thêm thời gian, mà bảng giá chữ ký số giá rẻ sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Khi bạn làm việc với phía nhà cung cấp, họ sẽ trực tiếp báo giá chữ ký số VNPT. Dựa trên nhu cầu dùng, thời hạn bao lâu mà quý vị tiến hành đăng kí theo đúng gói dịch vụ đó. Ngay sau khi đã đăng kí chữ ký số VNPT thành công, thiết bị USB Token và mã đăng nhập cùng các giấy tờ liên quan sẽ chuyển thẳng tới tay người dùng.

Bảng giá dành cho khách hàng đăng ký mới chữ ký số VNPT:

Gói Cước1 Năm2 Năm3 Năm4 Năm
Giá niêm yết1.823.0002.740.0003.122.0003.308.000
Giá khuyến mãi1.550.0001.850.0001.950.0002.100.000

Bảng giá dành cho khách hàng gia hạn chữ ký số VNPT:

Gói Cước1 Năm2 Năm3 Năm4 Năm
Giá niêm yết1.273.0002.190.0002.912.0003.308.000
Giá khuyến mãi999.0001.650.0001.900.0001.950.000

Bạn cũng sẽ gia hạn chữ ký số VNPT một cách dễ dàng và đơn giản. Thời gian còn lại của dịch vụ cũ được cộng dồn trực tiếp vào gói sau để bạn sử dụng. Như vậy, khách hàng sẽ không bỏ phí thời gian dùng gói cước cũ, mà nó vẫn được dồn sang gói cước mới. 

Kinh nghiệm để mua được chữ ký số giá rẻ đảm bảo

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Thị trường đang có nhiều đơn vị cung cấp về chữ ký số giá rẻ. Mỗi nhà cung cấp sẽ có các loại chữ ký có đặc điểm và ưu đãi riêng biệt. Chính vì vậy, doanh nghiệp bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký để mua chữ ký số.

Nhà cung cấp về chữ ký số giá rẻ có tầm ảnh hưởng và vai trò rất quan trọng tới chất lượng của chúng. Bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề như là khả năng thích ứng với hệ điều hành, dịch vụ đi kèm và giao dịch trực tuyến.

Vai trò khi giao dịch điện tử

Trong số những đơn vị cung cấp về chữ ký số thì có dịch vụ đang được khách hàng đánh giá hơn cả đó là VNPT – CA. Nếu so sánh về mức giá cả thì chữ ký số giá rẻ  VNPT – CA có giá rẻ hơn nhiều mà chất lượng rất tốt. Sở dĩ bởi vì,  VNPT – CA được đánh giá giống như thể là độ phủ sóng của nó đã lan rộng 63 tỉnh thành. Cho nên đơn vị có thể đảm bảo vả về chất lượng và phục vụ tới tận nơi cho doanh nghiệp.

Phục vụ tới tận nơi
Phục vụ tới tận nơi

Khả năng bảo mật

Khả năng bảo mật đang là một trong các tính năng đáng được đặc biệt lưu ý khi bạn lựa chọn mua chữ ký số giá rẻ. Tính bảo mật càng cao thì thực hiện giao dịch của bạn sẽ càng an toàn và không bị kẻ thứ ba tấn công. 

Ngoài ra, có nhiều doanh nghiệp khi không để ý tới tính bảo mật mà cứ đi lựa chọn chữ ký số giá rẻ, do chưa tìm hiểu kỹ thông tin nên gặp nhiều hậu quả đáng nghiêm trọng. Khi gặp những vấn đề như vậy, họ mới chuyển đổi sang một nhà cung cấp dịch vụ uy tín khác. Việc này, sẽ vừa mất thời gian mà lại tốn thêm nhiều chi phí của chính doanh nghiệp.

Dịch vụ đi kèm

Với mỗi loại chữ ký số giá rẻ thì nhiều nhà cung cấp sẽ có cho mình cách chăm sóc khách hàng riêng. Dịch vụ khuyến mại và bảo hành là khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng để lựa chọn ra được chữ ký số tốt và có nhiều mức ưu đãi để mua.

Giá mua có hợp lý không?

Khi đã lựa chọn một vài nhà cung cấp có độ uy tín trên thị trường, bạn sẽ băn khoăn về chi phí mà mình cần bỏ ra cho mỗi lần triển khai. Tuy nhiên, chữ ký số thông dụng được toàn bộ các doanh nghiệp tin dùng hiện nay thiết kế theo kiểu USB token. Như vậy ngoài chi phí để đăng ký cho thuê bao, thì doanh nghiệp phải chi thêm 1 khoản nữa dành cho USB token. Loại chi phí này sẽ được đơn vị gộp chung trong bảng giá chữ ký số. Mà lại không nói rõ nó có bao gồm USB token không. Từ đó khiến người mua không nắm rõ thông tin và thường bị hiểu lầm về mức giá.

 Lựa chọn mua chữ ký số
Lựa chọn mua chữ ký số

Tuy nhiên, người mua cũng phải cảnh giác với nhiều loại chữ ký số có mức giá siêu rẻ. Phần mềm chữ ký số giá rẻ thường tốn không ít chi phí để phát triển, nghiên cứu và sản xuất. Vậy nên hiếm có chữ ký số nào chất lượng mà lại có mức giá quá thấp. Do đó đây là một vấn đề mà đơn vị cần lưu ý trong khi cân nhắc lựa chọn mua chữ ký số.

Vậy dùng chữ ký số giá rẻ có đảm bảo không?

Chữ ký số là một trong các điều bắt buộc tối thiểu nhất phải có ở công ty, siêu thị, doanh nghiệp, cửa hàng. Nhằm tạo nên điều kiện tốt cho mọi giao dịch về trực tuyến như: đóng thuế, giao dịch ngân hàng, kê khai điện tử, ký điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử,… diễn ra mau chóng và dễ dàng. Tuy nhiên trên thị trường đang có nhiều loại chữ ký số. Trong đó điển hình là chữ ký số giá rẻ. Nhiều khách hàng đang băn khoăn liệu không biết dùng chữ ký số giá rẻ có đảm bảo hay không? Câu trả lời đương nhiên là có đảm bảo. Tại vì:

Nhà cung cấp về chữ ký số sẽ quyết định tới chất lượng của dịch vụ chữ ký số giá rẻ. Mọi dịch vụ đi kèm với khả năng thích ứng cùng hệ điều hành và giao dịch trực tuyến. Nếu như bạn không tìm hiểu về địa chỉ đơn vị uy tín, mà chỉ nhắm đến mức giá rẻ thì sẽ không được đảm bảo về chất lượng. Do đó, hãy tìm hiểu lựa chọn đơn vị có uy tín lâu năm điển hình như VNPT – CA. Bạn sẽ luôn được mức giá rẻ lại còn đảm bảo về chất lượng.

Nhà cung cấp về chữ ký số
Nhà cung cấp về chữ ký số

 

Ngoài ra, đối với với từng loại chữ ký số giá rẻ khác nhau, phía nhà cung cấp sẽ có những dịch vụ chăm sóc cho khách hàng. Điển hình như chính sách khuyến mại và tặng kèm nhiều tháng dùng, bảo hành về chữ ký số. Bạn có thể nhanh tay lựa chọn chữ ký số để nhận được ưu đãi tốt và mua được với mức giá rẻ.

VNPT CA – địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ số uy tín nhất

VNPT – CA là đơn vị đã có mặt sớm và đạt rất nhiều thành tựu trong các lĩnh vực về khai thuế, tài chính kế toán,…Đặc biệt, dịch vụ chữ ký số giá rẻ được  VNPT – CA triển khai thu hút được rất nhiều khách hàng lựa chọn và quan tâm. Tính đến nay, số lượng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân dùng chữ ký số do VNPT – CA đã lên đến con số hàng triệu. Với nhiều ưu điểm hiếm có và số lượng khách hàng tìm tới VNPT – CA để đăng ký dùng chữ ký số ngày một tăng.

Đại lý ủy quyền về chữ ký số

Tin chắc rằng một doanh nghiệp mới thành lập còn non trẻ, rất cần một giải pháp để thúc đẩy về kinh doanh và khẳng định vị trí. Chữ ký số giá rẻ là một trong số cách làm đạt hiệu quả, để giúp cho doanh nghiệp làm nên được điều này. Nhà cung cấp VNPT – CA là đại lý ủy quyền của những đơn vị phát triển về chữ ký số hàng đầu. Vì vậy nên khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ của VNPT – CA, sẽ luôn được bảo đảm sở hữu về chữ ký số giá gốc với mức chi phí rẻ số 1 trên toàn quốc.

Dùng dịch vụ của VNPT - CA
Dùng dịch vụ của VNPT – CA

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp 

Nếu như bạn lựa chọn một đơn vị chữ ký số kém uy tín, sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Vì quý vị sẽ không nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức khi bị xảy ra lỗi hoặc Token có vấn đề. Điều này hoàn toàn là không xảy ra nếu như bạn lựa chọn VNPT – CA. Bởi vì đơn vị sở hữu một đội ngũ chuyên gia về công nghệ thông tin rất chuyên nghiệp. Khi phía bạn gặp lỗi dùng chữ ký số, VNPT – CA sẽ xử lý nhanh chóng, giúp cho mọi giao dịch và tác vụ không bị đình trệ.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Là khách hàng lần đầu muốn đăng ký chữ ký số giá rẻ, bạn băn khoăn về thủ tục có phức tạp không? Đến với VNPT – CA, bạn sẽ sở hữu hồ sơ chữ ký điện tử riêng chỉ với các thủ tục đơn giản và nhanh gọn bao gồm:

  • Một bản sao về giấy phép đăng ký kinh doanh đã công chứng.
  • Một bản sao về giấy đăng ký thuế đã công chứng.
  • Một bản sao thẻ căn cước hoặc chứng minh thư của người đại diện pháp lý dành cho doanh nghiệp.

Hồ sơ được chuẩn bị kèm theo lệ phí nộp tại VNPT – CA. Tiếp đó, đội ngũ của VNPT – CA sẽ tiếp nhận bộ hồ sơ, thực hiện việc đăng ký về chữ ký số. Cuối cùng bàn giao USB Token cho chủ khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.

Thủ tục đơn giản
Thủ tục đơn giản

Bảo hành chữ ký số trọn đời

Chế độ bảo hành trọn đời sẽ là căn cứ giúp khách hàng đánh giá về đơn vị cung cấp chữ ký số giá rẻ có uy tín không. Ngoài phép được đổi trả USB khi bị lỗi trong quá trình dùng, bạn còn được bảo hành bộ chữ ký số trọn đời. Đó là một điểm cộng rất lớn mà không phải đơn vị chữ ký số nào cũng áp dụng dành cho khách hàng giống như VNPT – CA.

Tư vấn nhiệt tình, niềm nở

Đến với VNPT – CA, khách hàng nhận được sự tư vấn nhiệt tình, niềm mở nhất từ nhân viên tư vấn. Bên cạnh các cuộc gọi thắc mắc về cách dùng, sự cố khi sử dụng chữ ký số giá rẻ. Thì gói dịch vụ và đơn vị cung cấp là một điều mà quý khách quan tâm vô cùng. VNPT – CA là đơn vị ủy quyền của rất nhiều nhà cung cấp về chữ ký số. Vì vậy mà khách hàng khi cần sự tư vấn tận tâm, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ, để bạn chọn được gói phù hợp nhất.

Đồng thời, đánh giá, phản hồi về dịch vụ là yếu tố giúp cho VNPT – CA hoàn thiện hơn trong tương lai. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gọi ngay đến VNPT – CA để được giải đáp chi tiết.

Được khách hàng phản hồi tích cực

Việc dùng dịch vụ chữ ký số kém chất lượng rất dễ làm cho doanh nghiệp bị mất tiền oan và lộ mọi thông tin ra ngoài. Một cách giúp bạn chọn được đơn vị uy tín là cần dựa trên review và đánh giá khách quan nhất của người đã sử dụng.

Sau một thời gian triển khai các dịch vụ, VNPT – CA tự hào là đơn vị đang được hàng triệu quý khách hàng tin tưởng và có lượng phản hồi tích cực. Đây sẽ là động lực quý giá để đơn vị hoàn thiện, phát triển và được mở rộng hơn nữa về dịch vụ chữ ký số giá rẻ đến với mọi doanh nghiệp.

Gọi ngay đến VNPT - CA để được giải đáp
Gọi ngay đến VNPT – CA để được giải đáp

Qua bài viết đã giúp các bạn có những thông tin hữu ích về chữ ký số giá rẻ. Hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn cần. Nếu còn điều gì thắc mắc và băn khoăn hãy truy cập website: https://chukyso-vnpt.vn/   để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo