CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC

Chữ ký số NEWCA - 3 năm giá chỉ 1100k hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bảng giá chữ ký số NewCA

Đối với dịch vụ đăng ký mới chữ số NewCA 

Thời gian sử dụng

1 Năm

2 Năm

3 Năm

Giá dịch vụ

1.825.000

2.742.000

3.109.000

Token

500.000

500.000

0

VAT(10%)

165.909

249.272

282.636

Chiết khấu

725.000

1.592.000

1.909.000

Tổng thanh toán

1.100.000

1.150.000

1.200.000

Đối với dịch vụ gia hạn chữ ký số NewCA

Thời gian sử dụng

1 Năm

2 Năm

3 Năm

Giá dịch vụ

1.275.000

2.192.000

2.909.000

VAT(10%)

115.909

199.273

264.455

Chiết khấu

285.000

1.320.000

1.759.000

Tổng thanh toán

990.000

1.100.000

1.150.000

Thông tin về bảng giá chữ ký số NewCA 

Chữ ký số NewCA là một trong những dạng chữ ký số được các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân ưa chuộng. Trong bài viết này hãy cùng Chữ ký số toàn quốc tìm hiểu về chữ ký số NewCA và bảng giá chữ ký số NewCA nhé!

Chữ ký số NewCA là gì? 

Chữ ký số NewCA là một sản phẩm của công ty NewTel. Đây là một loại chứng thư số và được các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức dùng như một con dấu để chứng thực hoặc xác thực văn bản này là của doanh nghiệp, của cá nhân và tổ chức hay đây là do cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức ký xác nhận. Chữ ký số NewCA được dùng trong chính phủ điện tử và thương mại điện tử. Đặc biệt khi sử dụng chữ số NewCA để ký các giấy tờ trong các cơ quan đặc biệt nhu Tổng cục thuế hay Tổng cục Thuế quan,.... Chữ ký số NewCA sẽ có tác dụng ngàng với chữ ký thông thường. 

>>> Xem thêm: Bảng báo giá chữ ký số NEWCA

Bên trong chữ ký số NewCA sẽ chứa những thông tin nào?

- Tên Doanh nghiệp bao gồm các yếu tố sau: Mã số thuế, Tên công ty….

- Số hiệu của chứng thư số (số sê-ri)

- Ngày hết hạn của chứng thư số

- Tên tổ chức chứng thực chữ ký số (Ví dụ: VNPT-CA)

- Chữ ký điện tử của cơ quan xác minh chữ ký điện tử.

- Các chữ cái hạn chế việc sử dụng và chức năng của chứng chỉ kỹ thuật số.

- Hạn chế nghĩa vụ của nhà cung cấp dịch vụ xác minh chữ ký số.

- Tài liệu khác theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ưu điểm của chữ ký số NEWCA  

Các giao dịch trực tuyến, online ngày càng trở nên phổ biến, và giai đoạn chuyển đổi số đang ảnh hưởng rất lớn đến các công ty Việt Nam, khiến việc sử dụng chữ ký số để thay thế chữ ký là một sự phát triển gần như không thể tránh khỏi. Nếu vét về lợi ích của người tiêu dùng, doanh nghiệp hay tổ chức thì chữ ký điện tử vượt trội hơn chữ ký chữ thường:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì luân chuyển tài liệu và ký hiệu bằng tay, các bên giao dịch có thể ký số dễ dàng và chính xác hơn.

Tăng cường trách nhiệm của các bên đối với nội dung đã ký

Chữ ký số đã dẫn đến việc loại bỏ hành vi trộm cắp chữ ký và gian lận trong các thủ tục hành chính. Chữ ký điện tử cũng nâng cao tính rõ ràng trong việc khẳng định quyền và nghĩa vụ của mỗi bên đối với chất lượng của văn bản đã ký.

Đảm bảo tính hợp pháp của tài liệu, văn bản dữ liệu đã ký

Chữ ký điện tử cho phép xác thực nội dung của hợp đồng kỹ thuật số, tạo sự tin tưởng cho các bên trong giao dịch trong khi tài liệu dữ liệu đã ký không thể thay đổi.

Ký được bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ nơi nào

Hiện nay trên thị trường có ba hình thức chữ ký số: Chữ ký số USB Token, chữ ký số tích hợp trong thẻ SIM và chữ ký số web. Người dùng nên lựa chọn loại chữ ký số phù hợp dựa trên nhu cầu của công việc. Do tính linh hoạt của chữ ký số NewCA, việc ký đã trở nên dễ dàng và có thể được thực hiện bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. 

>>> Xem thêm: GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NEWCA 

 

Thủ tục đăng ký chữ ký số NewCA

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký chữ số NewCA dành cho những ai đang quan tâm và muốn sử dụng chữ ký số NewCA

Bước 1: Lấy phiếu đăng ký

Khách hàng lấy phiếu đăng ký sử dụng chương trình từ các đại lý hoặc phòng kinh doanh của NewCA. Bộ hồ sơ bao gồm các tài liệu sau:

- Đăng ký chứng thư số công cộng NewTel-CA.

- Bản sao hợp pháp / công chứng hồ sơ pháp lý của khách hàng, bao gồm Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh / Quyết định thành lập / Giấy phép đầu tư và CMND / hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật. Những khách hàng đã đăng ký và sử dụng chương trình xác minh chữ ký số của NewTel-public CA được miễn nộp các giấy tờ này.

- Thỏa thuận mua bán (tùy từng trường hợp sẽ yêu cầu).

Bước 2: Gửi phiếu đăng ký cho phụ huynh

Sau khi hoàn thành các tài liệu bắt buộc ở bước 1, khách hàng gửi chúng cho Đại lý bằng một trong các phương thức sau:

- Gửi trực tiếp đến điểm giao dịch của NewCA hoặc các đại lý bán hàng.

- Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện hoặc người tiêu dùng có thể gửi file scan hồ sơ qua email cho Nhà cung cấp để xúc tiến thủ tục xác thực và tiết kiệm thời gian ra quyết định cấp chứng thư số.

- Sau đó, khách hàng phải tuân thủ quy trình thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho người bán / đại lý.

Bước 3: Nhà cung cấp phản hồi quyết định

Nhà cung cấp sẽ xem xét, xác thực tính xác thực của hồ sơ đăng ký của khách hàng và phản hồi quyết định cấp chứng thư số của khách hàng trong vòng 2 giờ làm việc (theo giờ hành chính).

Nếu hồ sơ khách hàng yêu cầu không đủ hoặc không chính xác, người bán hàng sẽ thông báo cho khách hàng rằng hồ sơ cần được bổ sung và hoàn thiện.

Bước 4: Cấp phép chứng thư số

Nếu hồ sơ của khách hàng là đúng, Nhà cung cấp có thể chấp nhận và cấp mã bảo mật đồng thời cho phép cấp chứng thư số. Mã xác thực này được khách hàng sử dụng để tạo chứng thư số trên các ứng dụng hỗ trợ.

Tại sao khách hàng lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà NewTel-CA cung cấp? 

- NewTel-CA là công ty cung cấp dịch vụ chứng thực số công cộng hoạt động theo giấy phép số 1046/GP-BTTT và số 225/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp theo Nghị định 26/2007/NĐ-CP của Chính phủ.

Tại sao khách hàng lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà NewTel-CA cung cấp?

- Các dịch vụ mà công ty NewTel-CA cung cấp được nhiều cơ quan nhà nước như Tổng cục Thuế, Bảo hiểm Xã hội, Bộ Công Thương, Tổng cục Hải Quan,... và một số các ban ngành cấp quận cấp huyện sử dụng trong các giao dịch điện tử và dịch vụ công trực tuyến giúp giảm thiểu giấy tờ, thủ tục, giúp tiết kiệm thời gian cho người dân và cả các cơ quan chính quyền trong việc giải quyết các thủ tục, tranh chấp,...

- Hiểu rằng sự phát triển và tiến bộ của Công ty được phát triển và xác định trên cơ sở các giá trị của người tiêu dùng và đối tác. NewTel-CA thực hiện các hoạt động kinh doanh của mình theo các quy tắc, duy trì trách nhiệm, công lý và sự công bằng lợi ích của các bên.

- Với tất cả các hoạt động của mình, NewTel-CA luôn giữ vị trí hàng đầu cho các khách hàng và đối tác của mình. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của công ty thường xuyên nỗ lực hết mình, tiếp thêm sức sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm hoàn thành tốt nhất nhu cầu phục vụ của khách hàng và đối tác. Làm sao để cung cấp đến khách hàng dịch vụ chữ ký số NewCA tốt nhất

- NewTel-CA khẳng định rằng mọi thứ công ty làm sẽ được cải thiện hàng ngày, mang đến dịch vụ tốt nhất. Do đó, NewTel-CA vẫn luôn cố gắng tạo ra sự đổi mới và cố gắng không ngừng tăng hiệu quả dịch vụ chữ ký số để cung cấp giá trị cao hơn cho khách hàng và các bên liên quan, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng. 


 

Chữ Ký Số Newca Có Tốt Không? Cấp Mới Chữ Ký Số Ở Đâu?
Chữ Ký Số Newca Có Tốt Không? Cấp Mới Chữ Ký Số Ở Đâu?
23/06/2021 - 10:53 AMAdmin
Chữ ký số Newca có tốt không? Giữa rất nhiều thương hiệu chữ ký số hiện nay thì người dùng khá băn khoăn và đắn đo khi lựa chọn. Chính vì vậy, Chữ Ký Số...
Dịch Vụ Chữ Ký Số NewCA Tính Năng Nổi Bật
Dịch Vụ Chữ Ký Số NewCA Tính Năng Nổi Bật
20/06/2021 - 8:49 AMAdmin
Dịch Vụ Chữ Ký Số NewCA Tính Năng Nổi Bật - Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển, chữ ký số NewCA được coi là một hình thức vô cùng tiện lợi và có hiệu...
NewCA chữ ký số - Giải pháp công nghệ dành cho các doanh nghiệp, cá nhân
NewCA chữ ký số - Giải pháp công nghệ dành cho các doanh nghiệp, cá nhân
14/04/2021 - 10:53 AMAdmin
NewCa chữ ký số - Các giao dịch trực tuyến ngày nay đang trở nên ngày càng phổ biến theo sự phát triển của công nghệ. Do đó mà việc sử dụng chữ ký số thay...
Hướng dẫn cài đặt sử dụng chữ ký số Newca
Hướng dẫn cài đặt sử dụng chữ ký số Newca
12/04/2021 - 10:53 AMAdmin
Dành cho những ai sử dụng dịch vụ chữ ký số USB Token Newca, Chukysotoanquoc.vn sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết ngay dưới đây.
Cách thức mua chữ ký số Newca
Cách thức mua chữ ký số Newca
12/04/2021 - 10:53 AMAdmin
Chữ ký số Newca chính hãng. Nếu bạn đang cần mua chữ ký số Newca, Chukysotoanquoc.vn sẽ dành bài viết này cho bạn!

CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC

 

  • VPGD HÀ NỘI

17 Tố Hữu - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội


  • VPGD TPHCM

Tòa Nhà Hoàng Anh Thanh Bình - Quận 7 - TPHCM


Hotline: 0971755831
Website: chukysotoanquoc.vn
Email: Quanghung.hotrokhaithue@gmail.com

 
 

Bản quyền thuộc về CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0971755831
messenger icon zalo icon