CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC

Chữ ký số Vina - CA

Bảng giá đăng ký mới chữ ký số VINA-CA

GÓI D.VỤ

1 NĂM

2 NĂM

3 NĂM

Phí dịch vụ

1,828,000

2,743,000

3,108,000

USB TOKEN

MIỄN PHÍ

MIỄN PHÍ

MIỄN PHÍ

Tổng thời gian sử dụng

12 Tháng

24 Tháng

36 Tháng

Chiết khấu

538,000

1.343,000

1,608,000

Số tiền thanh toán (chưa bào gồm VAT) 

  1.300.000

  1.400.000

  1.500.000

Bảng giá gia hạn chữ ký số VINA-CA

GÓI D.VỤ

1 NĂM

2 NĂM

3 NĂM

Phí dịch vụ

1,328,000

2,243,000

2,608,000

Tổng thời gian sử dụng

12 Tháng

24 Tháng

36 Tháng

Chiết khấu

300,000

753,000

958,000

Số tiền thanh toán (chưa bao gồm VAT)

1.050.000

1,400,000

1,450,000

 

Nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng chữ ký số VINA-CA trong quá trình làm việc và thường gặp phải những thắc mắc về việc sử dụng thông tin. Vậy hãy cùng Chữ ký số toàn quốc tìm hiểu về cách sử dụng cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng chữ ký số VINA-CA

Chữ ký số VINA-CA là gì?

VINA-CA là một trong những nhà cung cấp chữ ký số thông dụng và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. VINA-CA là một sản phẩm chữ ký số của Công ty Cổ phần VINA. Với mục đích cung cấp các dịch vụ và giải pháp chứng nhận công khai mang tính kỹ thuật và ứng dụng nghiêm túc.

Chữ ký số VINA-CA được dùng cho mục đích gì?

 

>>> Xem thêm: Chữ ký số VINA-CA

Chữ ký số VINA-CA được dùng cho mục đích gì?

- Chữ ký số VINA-CA được sử dụng khi thông báo nộp thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, giao dịch chứng khoán điện tử ... Các công ty sử dụng chữ ký số sẽ không cần phải in tờ khai có đóng dấu đỏ nữa mà thay vào đó sẽ sử dụng chữ ký số để kê khai trên phần mềm.

- Chữ ký số đảm bảo tính an ninh tốt, tính riêng tư và độ chính xác bảo mật cao. Thông tin là tính toàn vẹn của dữ liệu và là bằng chứng chống từ chối trách nhiệm đối với tài liệu được ký thông qua chữ ký điện tử. Các tổ chức và cá nhân có thể cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện các giao dịch điện tử với sự hỗ trợ của chữ ký số.5 ưu điểm khi sử dụng chữ ký số VINA-CA

Chữ ký số VINA đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng

- Thủ tục chữ ký số dựa trên công nghệ mã hóa công khai (PKI) sử dụng thuật toán mã hóa công khai (RSA). Công nghệ này hỗ trợ xác định chính xác danh tính của người ký.

Chữ ký số Vina đảm bảo tính pháp lý của các giao dịch điện tử

- Chữ ký điện tử đặc biệt thích hợp trong việc đánh giá tính hợp pháp của hồ sơ điện tử do sử dụng các công nghệ mã hóa tuyệt đối. Vì nó sẽ bảo vệ tính chính xác của hồ sơ điện tử cũng như xác lập danh tính của tác giả. 

- Việc sử dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử được coi là nền tảng để khẳng định giá trị pháp lý của văn bản điện tử có giá trị pháp lý ngang với văn bản giấy. Do đó, chữ ký điện tử ngày nay được biết đến như một công cụ duy nhất để đánh giá tính hợp pháp của các tài liệu điện tử.

VINA-CA đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin và tính pháp lý

Ngăn chặn khả năng làm giả chữ ký số vina

- Theo phân tích của các chuyên gia, xác suất giả mạo chữ ký số là cực kỳ thấp, trong khi khả năng giả mạo chữ ký tay có thể dao động từ 55 đến 70%.

- Khi một tài liệu điện tử đã được ký điện tử, nó không thể thay đổi được vì bất kỳ sửa đổi nào, dù nhỏ đến đâu, sẽ được xác định bằng công nghệ mã hóa công khai.

- Khi chữ ký số hoặc nội dung của tài liệu bị thay đổi, khóa công khai không còn tương thích với khóa bí mật, có nghĩa là người dùng sẽ không thể giải mã tài liệu bằng khóa công khai. 

- Điều này có nghĩa là một khi tài liệu được ký điện tử, nó không thể được sửa đổi, toàn bộ hoặc một phần.

Xác định nguồn gốc của văn bản, tài liệu vina smartsign

- Khả năng nhận dạng và tính nguyên gốc của tài liệu là một lợi thế vô giá của chữ ký điện tử. Vì nó không thể được đảo ngược sau khi ký số, ngay cả khi chỉ một chữ số được thay đổi, văn bản sẽ không tạo ra kết quả khớp, làm cho nó không hợp lệ. 

- Do đó, chữ ký điện tử VINA-CA là phương pháp duy nhất để xác định tính hợp pháp cũng như nguồn gốc của một tài liệu. 

- Trong kỷ nguyên số ngày nay, thỏa thuận điện tử được ký kết bằng chữ ký số sẽ được coi là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tham gia giao dịch điện tử.

Tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý văn bản

- Chữ ký số VINA-CA không chỉ cho phép người dùng ký các tài liệu điện tử mà còn giúp các công ty và kế toán tiết kiệm thời gian và công sức trong khi giải quyết các thủ tục giấy tờ. 

- Thay vì phải in ra giấy, lưu trữ và ký thủ công từng tờ một, người dùng hoàn toàn có thể ký một bộ văn bản điện tử ngay trên máy tính và gửi trực tiếp cho đại diện, đối tác, khách hàng,… thông qua mạng internet.

Bảng báo giá chữ ký số VINA-CA

>>> Xem thêm: Gia hạn chữ số VINA-CA

Lưu ý khi sử dụng chữ ký số VINA-CA

Chúng tôi chỉ lưu ý với khách hàng một số điểm nhất định trong quá trình sử dụng chữ ký số VINA-CA như:

+ Kiểm tra thời hạn của chữ ký số VINA-CA để gia hạn kịp thời tránh trường hợp chữ ký hết hạn sử dụng làm gián đoạn quá trình khai báo văn bản.

+ Cập nhật phần mềm ứng dụng của nhà cung cấp bằng chữ ký số của đơn vị cung cấp chữ ký số VINA-CA.

+ Khi sử dụng chữ ký số, khách hàng vẫn phải giữ bí mật các thông tin nhạy cảm để tránh cung cấp tài khoản cho nhiều cá nhân.

+ Mỗi chữ ký số chỉ được dùng để thông báo sử dụng cho một doanh nghiệp, tổ chức.

 

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Chữ Ký Số VINA Bị Khóa
Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Chữ Ký Số VINA Bị Khóa
24/06/2021 - 10:53 AMAdmin
Cách khắc phục chữ ký số VINA bị khóa - Chữ kỹ số Vina được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức ưa chuộng bởi mang lại nhiều tiện ích. Tuy nhiên trong quá...
Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Chữ Ký Số VINA Smartsign
Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Chữ Ký Số VINA Smartsign
20/06/2021 - 10:53 AMAdmin
Hướng dẫn cách cài đặt chữ ký số smartsign - Hiện nay chữ ký số đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Tuy nhiên, để sử dụng...
Cấp mới, gia hạn chữ ký số Vina ở đâu giá rẻ uy tín?
Cấp mới, gia hạn chữ ký số Vina ở đâu giá rẻ uy tín?
13/04/2021 - 10:54 PMAdmin
Chữ ký số Vina hiện nay cũng là một trong những loại chữ ký số được sử dụng phổ biến. Dòng chữ ký số này sẽ mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo mật...

CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC

 

  • VPGD HÀ NỘI

17 Tố Hữu - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội


  • VPGD TPHCM

Tòa Nhà Hoàng Anh Thanh Bình - Quận 7 - TPHCM


Hotline: 0971755831
Website: chukysotoanquoc.vn
Email: Quanghung.hotrokhaithue@gmail.com

 
 

Bản quyền thuộc về CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0971755831
messenger icon zalo icon