Chữ ký số VNPT Ca Token là gì? Bảng giá chữ ký số VNPT

VNPT là nhà cung cấp chữ ký số uy tín và chất lượng

Chữ ký số là một trong những công cụ cần thiết mà bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Mặc dù rất phổ biến trên thị trường hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết đến loại hình dịch vụ này. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến cho mọi người một số thông tin hữu ích về chữ ký số VNPT Ca Token được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Bảng giá chữ ký số VNPT Ca Token mới nhất

Giá chữ ký số VNPT Ca Token luôn được cập nhập thường xuyên để khách hàng có thể nắm bắt được mức giá chính xác của dịch vụ này. Dưới đây là bảng giá chữ ký VNPT mới nhất mà bạn có thể tham khảo:

 • Bảng giá cấp mới chữ ký số VNPT: với những khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số của VNPT, bạn sẽ được áp dụng mức giá sau đây:
GÓI CƯỚC1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Giá niêm yết1.823.0002.740.0003.112.0003.308.000
Giá khuyến mãi1.550.0001.850.0001.950.0002.100.000
 • Bảng giá gia hạn chữ ký số VNPT: đối với những khách hàng muốn sử dụng tiếp chữ ký số VNPT sau khi hết hạn thì có thể tiến hành gia hạn chữ ký số với mức sau dưới đây:
GÓI CƯỚC1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Giá niêm yết1.273.0002.190.0002.912.0003.308.000
Giá khuyến mãi999.0001.650.0001.900.0001.950.000

Chữ ký số VNPT Ca Token là gì?  

Chữ ký số VNPT Ca Token là một loại chữ ký điện tử được cho ra mắt vào ngày 15/09/2009 bởi Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC. Đơn vị này là công ty con của tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Đồng thời, chữ ký số VNPT cũng là sản phẩm đầu tiên cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Hiện nay, chữ ký số VNPT được xem là công cụ quan trọng hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp, nhà nước thực hiện các giao dịch điện tử, internet một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ví dụ như: ký email, thanh toán hàng online, đầu tư chứng khoán, giao dịch ngân hàng, khai báo thuế, khai báo hải quan, ký hợp đồng,…

Ngoài ra, chữ ký số VNPT Ca Token có giá trị pháp lý tương tự như chữ ký bằng tay hay con đấu, do đó một khi đã ký thì bạn không thể chối bỏ trách nhiệm.

Chữ ký số VNPT Ca Token là gì?
Chữ ký số VNPT Ca Token là gì?

Token VNPT là gì?

Token VNPT là hình dạng của chữ ký số VNPT và được thiết kế giống như một chiếc USB. Bạn sẽ nhận được thiết bị này khi đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số của VNPT. USB Token VNPT là thiết bị tạo ra một cặp mã khóa bảo mật và là nơi lưu trữ dữ liệu, thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Như đã đề cập, Token VNPT chứa đựng một cặp mã khóa, gồm mã khóa bí mật và mã khóa công khai. Trong đó, mã khóa bí mật dùng để tạo ra chữ ký số, còn mã khóa công khai được sử dụng để giúp người dùng xác định và kiểm tra chữ ký số.

Với dung lượng gam đến 32 bit, USB Token VNPT có khả năng xử lý thông tin vô cùng nhanh và có dung lượng dự trữ lớn, rất thích hợp cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc các tổ chức, cơ quan sử dụng.

Token VNPT chứa một cặp mã khóa bảo mật
Token VNPT chứa một cặp mã khóa bảo mật

Chữ ký VNPT Ca Token chứa đựng những thông tin gì?

Thông thường, chữ ký số VNPT Ca Token sẽ chứa những thông tin, dữ liệu quan trọng của cá nhân, doanh nghiệp. Cụ thể gồm các thông tin sau:

 • Thông tin chung về cá nhân, doanh nghiệp như mã số thuế, tên doanh nghiệp,..
 • Số hiệu của chứng thư số
 • Thời gian bắt đầu và thời hạn chứng thư số còn hiệu lực
 • Tên đơn vị chứng thực chữ ký số: VNPT Ca
 • Chữ ký số của đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số
 • Các thư hạn chế về phạm vi sử dụng và mục đích sử dụng chứng thư số
 • Một vài thông tin liên quan đến các hạn chế về trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số.
 • Một số thông tin cần thiết khác theo quy định của Bộ Thông tin Truyền thông.

Chữ ký số VNPT Ca Token có những công dụng gì?

Chữ ký số VNPT Ca Token có rất nhiều công dụng hữu ích trong công việc và cả trong cuộc sống. Hơn nữa, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thực hiện các giao dịch điện tử và xác thực danh tính của một các nhân hay doanh nghiệp. 

Sau đây là những công dụng của loại chữ ký này: 

 • Trong thương mại điện tử: chữ ký số giúp người dùng chứng thực các giao dịch thông qua mạng internet như đầu tư chứng khoán, thanh toán hóa đơn online, chuyển và nhận tiền qua mạng,..
 • Trong chính phủ điện tử: chữ ký số còn được sử dụng để xin các loại giấy tờ, hồ sơ, hay dùng để kê khai thuế, khai báo hải quan, nộp BHXH,..
 • Trong doanh nghiệp: loại chữ ký này còn được dùng để ký hợp đồng với các đối tác ở xa, ký email, thanh toán tiền hàng,..
Chữ ký số VNPT mang đến cho người dùng nhiều công dụng tiện ích
Chữ ký số VNPT mang đến cho người dùng nhiều công dụng tiện ích

Ưu điểm nổi bật của chữ ký số VNPT Ca Token 

VNPT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chữ ký số VNPT Ca Token đã mang đến cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp tổ chức nhiều lợi ích và ưu điểm nổi bật.

 • Chữ ký VNPT giúp người dùng khai báo thuế, hải quản,.. nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi in ấn, đóng dấu hay phải đến trực tiếp cơ quan để nộp giấy tờ.
 • Thủ tục đăng ký dịch vụ chữ ký VNPT diễn ra nhanh gọn, chỉ trong vòng 36 giờ làm việc.
 • Chữ ký VNPT được Bộ Thông tin Truyền thông đảm bảo tính pháp ký và được bảo hành trọn đời.
 • Nhờ chữ ký số VNPT, các cá nhân, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hành chính. Ví dụ như: không phải in ấn nhiều giấy tờ, hồ sơ và không mất thời gian di chuyển và chờ đợi.
 • Chữ ký số VNPT Ca Token hoạt động dưa trên công nghệ mã hóa PKI, đạt tiêu chuẩn bảo mật tuyệt đối và an toàn 100%.
 • Các doanh nghiệp, tổ chức có thể ký kết hợp đồng, các văn bản điện tử bất kỳ ở đâu và bất kỳ thời gian nào mà họ muốn.
 • Nhờ có chữ ký số VNPT, việc chuyển giao hồ sơ, tài liệu cho đối tác, cơ quan, khách hàng,.. diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Từ đó nâng cao hiệu suất lao động và hiệu quả làm việc.
 • Ngoài ra, người dùng có thể bổ sung và hoàn thiện hồ sơ, tài liệu nhanh chóng mỗi khi có sai sót và gặp lỗi.

Top 5+ lý do bạn nên sử dụng chữ ký số VNPT Ca Token

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp chữ ký số, vậy lý do nào mà bạn nên sử dụng chữ ký số VNPT Ca Token?  

Mức giá ưu đãi và đa dạng

Đơn vị cung cấp dịch VNPT được đánh giá là nhà cung cấp chữ ký số có giá thành đăng ký, gia hạn và chuyển đổi chữ ký số rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bởi mục tiêu mà nhà cung cấp này muốn hướng đến chính là đem đến cho người sử dụng dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn và có mức giá phù hợp.

Ngoài ra, VNPT luôn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mới và gia hạn chữ ký số.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín và chất lượng

Trên thị trường chữ ký số hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mới mọc lên với nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, VNPT vẫn là nhà cung cấp chiếm lĩnh và đi đầu trong lĩnh vực này. Bởi đơn vị này không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chữ ký số chất lượng cao, mà còn thường xuyên cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho người sử dụng.

Cho đến hiện nay, VNPT là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số lâu đời nhất, uy tín và chất lượng nhất. Trải qua nhiều năm hoạt động, VNPT đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm nên so với các đơn vị cung cấp khác họ am hiểu và có kiến thức sâu rộng hơn về lĩnh vực này.

VNPT là nhà cung cấp chữ ký số uy tín và chất lượng
VNPT là nhà cung cấp chữ ký số uy tín và chất lượng

Thông tin được lưu trữ an toàn và có tính bảo mật cao

Với nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, VNPT Ca Token đảm bảo giữ lại nguyên vẹn những dữ liệu, các nội dung đã ký số. Do đó, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể yên tâm về tính minh bạch và pháp lý của những văn bản đã ký số. Hơn nữa, dịch vụ chữ ký số của VNPT còn có thể giải quyết được các vấn đề mạo danh và cung cấp các thông tin chính xác cho người dùng khi thực hiện giao dịch điện tử. 

Với tính bảo mật cao của chữ ký VNPT Ca Token, VNPT đảm bảo không để lộ dữ liệu thông tin khi bị hack hoặc virus tấn công, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại VNPT luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ và giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng. Trong quá trình sử dụng chữ ký số

VNPT nếu không may gặp sự cố thì bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và trình độ cao xử lý cẩn thận và nhanh gọn.

Tổng đại hỗ trợ VNPT luôn hoạt động 24/7
Tổng đại hỗ trợ VNPT luôn hoạt động 24/7

Phần mềm quản lý Token Manager vượt trội

Token Manager là một phần mềm quản lý Token được VNPT phát triển nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi nhất. Với các thao tác thực hiện đơn giản, phần mềm này giúp người dùng quản lý tài khoản chữ ký số dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Đặc biệt, phần mềm Token Manager còn hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo dõi thời hạn còn hiệu lực và thông báo người dùng cập nhận chữ ký số mỡi,… Thêm vào đó, phần mềm này còn được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho những khách sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT Ca Token.

Phần mềm quản lý Token giúp người dùng có trải nghiệm thú vị
Phần mềm quản lý Token giúp người dùng có trải nghiệm thú vị

Hướng dẫn đăng ký chữ ký số VNPT Ca Token

Để đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT Ca, đầu tiên bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Bản sao có công chứng giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân của người đại diện doanh nghiệp.

Tiếp đến, bạn chỉ cần mang hồ sơ đến các đại lý VNPT và tiến hành đăng ký cấp mới chữ ký số VNPT. Thủ tục đăng ký chỉ mất khoảng 24 giờ làm việc, quá trình sẽ được thực hiện nhanh chóng để giúp khách hàng sớm hoàn tất thủ tục và đưa vào sử dụng.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ được cấp một USB Token – thiết bị dùng để ký số lên các file, văn bản điện tử. Bên cạnh đó, nhà cung cấp VNPT cũng sẽ cho nhân viên đến hỗ trợ cài đặt chữ ký số trên máy tính và hướng dẫn sử dụng các giao dịch phổ biến. 

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT
Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT

Trên đây là bài viết giới thiệu về chữ ký số VNPT Ca Token, sản phẩm phổ biến và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Hy vọng những thông tin được chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại chữ ký số này. Để đăng ký mua chữ ký số VNPT uy tín, nhanh chóng, bạn hãy liên hệ đến website: https://chukyso-vnpt.vn để được hỗ trợ thực hiện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo