Dịch vụ gia hạn cks VNPT với mức giá cực kỳ ưu đãi

Chữ ký số VNPT là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trên thị trường hiện nay. Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích, giúp doanh nghiệp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Vậy muốn gia hạn cks VNPT thì phải làm như thế nào? Mức giá gia hạn chữ ký số VNPT ra sao? Để trả lời được hết câu hỏi này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cập nhật chi tiết bảng giá đăng ký, gia hạn cks VNPT

Công ty chữ ký số VNPT hiện đang là một trong những nhà cung cấp chữ ký số lớn tại thị trường Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm thấy sản phẩm chữ ký số chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Chưa kể, công ty còn đang cung cấp chính sách khuyến mãi giảm giá cho khách hàng.

Khách hàng khi đăng ký, gia hạn cks VNPT sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ lớn. Chỉ từ 1.550.000 – 2.100.000 VND, bạn có thể sở hữu chữ ký số VNPT trong vòng từ 1 – 4 năm. Cụ thể, bảng giá được cập nhật chi tiết như sau:

  • Bảng giá dành cho khách hàng có nhu cầu cấp mới chữ ký số VNPT:
GÓI CƯỚC1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Giá niêm yết1.823.0002.740.0003.112.0003.308.000
Giá khuyến mãi1.550.0001.850.0001.950.0002.100.000

 

  • Bảng giá dành cho khách hàng có nhu cầu gia hạn chữ ký số VNPT:
GÓI CƯỚC1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Giá niêm yết1.273.0002.190.0002.912.0003.308.000
Giá khuyến mãi999.0001.650.0001.900.0001.950.000

Chữ ký số VNPT là gì?

Chữ ký số VNPT là một thiết bị mã hóa toàn bộ thông tin của người sử dụng để thay thế cho chữ ký tay trên các nền tảng số. Hiểu một cách đơn giản hơn thì chữ ký số chính là “chứng minh thư” được dùng để xác minh danh tính trên Internet.

Sản phẩm chữ ký số VNPT được phát hành bởi công ty VNPT – CA và hiện đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức lớn nhỏ trên cả nước. Trên thị trường cũng có rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số khác nhưng VNPT – CA luôn được đánh giá là nhà cung cấp uy tín, chất lượng nhất.

Chữ ký số VNPT là thiết bị điện tử mã hóa toàn bộ thông tin của doanh nghiệp để thay thế cho chữ ký số trên các văn bản, dữ liệu số

Lợi ích khi sử dụng chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT là một sản phẩm được tạo ra từ sự cố gắng, nỗ lực của công ty VNPT – CA. Đội ngũ nhân viên của công ty đã nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng một sản phẩm đầy tiện ích, có thể ứng dụng được vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. 

Và họ đã thành công khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong quá trình sử dụng chữ ký số VNPT. Cụ thể, khi sử dụng chữ ký số VNPT, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Giao dịch nhanh chóng, đơn giản hơn

Chữ ký số VNPT chính là giải pháp hoàn hảo dành cho các giao dịch điện tử ngày nay. Với chữ ký số, khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút. Chưa kể, mọi thông tin, dữ liệu số của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tính minh bạch khi sử dụng chữ ký số.

Chính vì thế, thay vì thực hiện các giao dịch một cách thủ công như trước. Bạn hãy bắt kịp xu hướng công nghệ, sử dụng chữ ký số để giao dịch nhanh chóng hơn nhé.

Khi sử dụng chữ ký số VNPT, khách hàng sẽ giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn

Tăng cao năng suất làm việc

Trước khi giao dịch điện tử và chữ ký số trở nên phổ biến như hiện nay, các doanh nghiệp trước kia khi muốn trao đổi thông tin hay giao dịch với đối tác đều phải thông qua văn bản. Chi phí để in ấn, đóng dấu không hề nhỏ. Chúng luôn khiến doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền lớn để chi trả.

Không những thế, việc in nhiều văn bản, hợp đồng cũng sẽ làm gián đoạn công việc của chúng ta. Quá nhiều tài liệu sẽ gây ra tình trạng quá tải, không thể sắp xếp khoa học để tìm kiếm nhanh chóng.

Doanh nghiệp có thể tăng cao năng suất làm việc nhờ có chữ ký số VNPT 

Nhưng thật may, từ khi giao dịch điện tử và chữ ký số xuất hiện. Mọi vấn đề đều được giải quyết gọn lẹ. Doanh nghiệp có thể hoàn thành công việc nhanh chóng hơn với chữ ký số mà không cần phải in ấn hay đóng dấu. Các thao tác đều được thực hiện và lưu trữ online. Rất thuận tiện phải không?

Hạn chế được nhiều rủi ro

Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Con người không cần phải gặp mặt trực tiếp mà vẫn có thể trao đổi thông tin, giao dịch thoải mái thông qua Internet. Tuy nhiên, điều khiến người ta cảm thấy lo lắng đó chính là mức độ an toàn và bảo mật khi thực hiện các giao dịch điện tử. Nếu như thông tin hay dữ liệu của công ty bị đánh cắp, lộ ra ngoài thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới doanh nghiệp.

Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp, cơ quan Nhà Nước đều sử dụng chữ ký số để đảm bảo được tính minh bạch và bảo mật. Khi thực hiện giao dịch điện tử, doanh nghiệp sẽ cần phải có chữ ký số để xem các nội dung bên trong. Nếu không, doanh nghiệp sẽ không có quyền truy cập vào. Như vậy sẽ giúp hạn chế được nhiều rủi ro và đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp.

Khi các giao dịch điện tử, hợp đồng điện tử có chữ ký số sẽ hạn chế được nhiều rủi ro, đảm bảo an toàn và tính minh bạch cho doanh nghiệp

Vì sao phải gia hạn cks VNPT? 

Với những lợi ích chữ ký số VNPT đem lại chắc chắn bạn sẽ muốn gia hạn cks VNPT để sử dụng trong nhiều năm tới. Chắc chắn đây sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ hiện nay.

Tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí hơn

Thay vì đăng ký mới chữ ký số VNPT, các bạn có thể gia hạn chữ ký số để tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Chưa kể, những khách hàng khi gia hạn chữ ký số trước hạn tại công ty VNPT – CA sẽ được tặng thêm thời gian sử dụng. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và không bỏ lỡ những công việc quan trọng.

Gia hạn cks VNPT sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn thay vì đăng ký dịch vụ chữ ký số mới

Được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi

Hiện nay tại công ty chữ ký số VNPT đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua tình cảnh khó khăn trước đại dịch COVID. Bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào khi đăng ký, gia hạn cks VNPT đều sẽ được tặng những phần quà hết sức hấp dẫn. Chưa kể, khách hàng cũng sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 1.000.000 – 2.000.000 VND cho sản phẩm chữ ký số với thời hạn từ 1 – 4 năm.

Đặc biệt hơn hết, khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi mới USB Token V5.1 hoàn toàn miễn phí với điều kiện phải là khách hàng gia hạn. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi đặc biệt này thì nhanh chóng đăng ký, gia hạn chữ ký số tại công ty VNPT – CA ngay hôm nay nhé.

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gia hạn chữ ký số VNPT như: Hỗ trợ đổi mới USB Token V5.1, tặng 6 tháng sử dụng chữ ký số, giảm giá,…

Doanh nghiệp gia hạn cks VNPT muộn có sao không?

Đối với các doanh nghiệp đã đăng ký và sử dụng chữ ký số VNPT thì khi gia hạn chữ ký số muộn, khách hàng sẽ bị khóa tài khoản. Để mở được tài khoản chữ ký số, khách hàng buộc phải gia hạn để sử dụng. 

Chắc hẳn các bạn cũng đều biết rằng chữ ký số có vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Không có chữ ký số thì doanh nghiệp sẽ không thể thực hiện các giao dịch online hay ký kết các hợp đồng điện tử quan trọng. Chưa kể, hầu hết các doanh nghiệp đều thực hiện kê khai thuế qua mạng. Do đó, nếu không sử dụng chữ ký số, doanh nghiệp sẽ kê khai thuế chậm và sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp gia hạn chữ ký số VNPT muộn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc của doanh nghiệp, nếu ở trong trường hợp xấu hơn nữa thì doanh nghiệp sẽ bị khóa tài khoản chữ ký số

Qua những thông tin trên, các bạn có thể nhận ra được những ảnh hưởng tiêu cực của việc gia hạn chữ ký số muộn. Nếu bạn không muốn điều đó xảy ra thì hãy nhanh tay gia hạn cks VNPT đi nhé. 

Hồ sơ gia hạn chữ ký số VNPT bao gồm những gì?

Hồ sơ gia hạn chữ ký số VNPT rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 bản photocopy giấy phép kinh doanh và 1 bản photocopy chứng minh thư của người đại diện pháp lý là được. 

Khi đã chuẩn bị đầy đủ xong giấy tờ cần thiết, bạn hãy gửi tới email hoặc Zalo của công ty VNPT để nhân viên kiểm chứng rồi thực hiện gia hạn chữ ký số cho bạn. Quy trình gia hạn chữ ký số rất nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của công VNPT – CA để được giải đáp nhiệt tình nhé.

Gia hạn chữ ký số VNPT tại đâu?

Hiện nay dịch vụ gia hạn cks VNPT có mặt ở khắp mọi nơi trên cả nước. Công ty VNPT – CA đã hợp tác với nhiều đơn vị để cung cấp sản phẩm tới cho khách hàng. Tuy nhiên, để hạn chế được nhiều rủi ro, bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để tìm được đơn vị gia hạn chữ ký số VNPT uy tín nhất.

Thay vì tự mình tìm hiểu, các bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn chữ ký số VNPT tại website: https://chukyso-vnpt.vn. Đây là đơn vị cung cấp sản phẩm chữ ký số VNPT chính hãng và trở thành nhà cung cấp cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đến với VNPT – CA, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất, từ dịch vụ hỗ trợ cho tới dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cũng bố trí đội ngũ nhân viên hoạt động 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. VNPT – CA sẽ đồng hành cùng với doanh nghiệp trên chặng đường tiến tới thành công. Hãy đăng ký sử dụng và gia hạn cks VNPT ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Công ty chữ ký số VNPT – CA luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và mang đến cho doanh nghiệp giải pháp chữ ký số tốt nhất trên thị trường

Thông tin liên lạc

Nếu bạn cần tới sự trợ giúp của nhân viên VNPT thì hãy nhanh chóng liên lạc tới số điện thoại: 0971 755 831. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn hoạt động để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn khắc phục vấn đề mọi lúc, mọi nơi với sự nhiệt tình và chu đáo nhất. 

Chính vì thế, hãy liên lạc tới đường dây nóng của công ty VNPT – CA để được giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích và nắm rõ được mức giá gia hạn cks VNPT. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Bạn nên xem thêm

Mua chữ ký số VNPT ở đau uy tín, chất lượng và có giá rẻ

Dịch vụ chữ ký số VNPT có tốt không? Lĩnh vực nào có thể sử dụng VNPT Token

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo