Giá chữ ký số VNPT có tốt? Những mẹo sở hữu dịch vụ VNPT chất lượng

Chữ ký số VNPT là một dịch vụ nhận được sự quan tâm rất lớn hiện nay. Đây là một trong những loại chữ ký uy tín và có số lượng người dùng lớn bậc nhất. Vì có nhiều ưu đãi nên giá chữ ký số VNPT rất được quan tâm hiện nay. Số lượng khách hàng tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ theo đó cũng tăng lên không ngừng.

Giá chữ ký số VNPT mới nhất được cập nhật 

Khi tìm hiểu dịch vụ chữ ký số, giá thành luôn là điều được các khách hàng quan tâm. Hiện nay, giá chữ ký số VNPT được đánh giá là có nhiều ưu đãi với dịch vụ đa dạng. Từ việc đăng ký mới đến gian hạn dịch vụ đều có giá khuyến mãi nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Chi tiết cụ thể về từng khoản phí dịch vụ chữ ký số VNPT là:

Giá chữ ký số VNPT mới nhất được cập nhật 

Đăng ký chữ ký số VNPT

Gói Cước1 năm2 năm3 năm4 năm
Giá Niêm Yết1.823.0002.740.0003.112.0003.308.000
Giá Khuyến Mãi1.550.0001.850.000 1.950.0002.100.000
Bảng giá đã bao gồm UBS Token

Gia hạn chữ ký số của VNPT

Gói Cước1 năm2 năm3 năm4 năm
Giá Niêm Yết1.273.0002.190.0002.912.0003.308.000
Giá Khuyến Mãi999.0001.650.000 1.900.0001.950.000
Bảng giá đã bao gồm UBS Token

Những nét cơ bản về chữ ký số VNPT bạn nên biết

VNPT là một trong những nhà mạng viễn thông lớn nhất hiện nay với các dịch vụ hàng đầu. Dịch vụ chữ ký số được xem là loại hình tiêu biểu và có xu hướng phát triển mạnh của VNPT. Với các doanh nghiệp, chữ ký số VNPT là lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi những giá trị chúng mang lại. Vậy bạn biết gì về loại hình chữ ký này của VNPT?

Những nét cơ bản về chữ ký số VNPT bạn nên biết

Khái niệm chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT là sản phẩm dịch vụ thuộc sở hữu của Tập đoàn BCVT Việt Nam. Đây là dịch vụ chữ ký điện tử đã được mã khóa công khai các thông tin, dữ liệu xác thực. Loại chữ ký này có thể thay cho các loại chữ ký truyền thống, rất hữu ích khi dùng trên sàn giao dịch thương mại, điện tử.

Chữ ký VNPT có thể dùng cho các loại hóa đơn, thuế, tờ khai hay những hồ sơ về kinh doanh, bảo hiểm. Khi sử dụng, mọi thông tin đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối. Vì thế, bất cứ sai sót nào khi giao dịch đều sẽ được xử lý một cách thỏa đáng.

Chữ ký điện tử được VNPT phát hành đảm bảo tốt những tính năng và tiện ích cơ bản cần có. Sản phẩm dịch vụ của VNPT ra đời hướng chủ yếu đến các doanh nghiệp, đảm bảo tối ưu hóa quá trình giao dịch, hội nhập thị trường. Dịch vụ chữ ký số của VNPT cũng đã được cấp phép từ năm 2009 và hoàn thành lần 3 vào năm 2020.

Gây ấn tượng về chất lượng nhưng giá chữ ký số VNPT lại có rất nhiều ưu đãi. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ tại VNPT, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều khoản phí tương đối. Điều này càng giúp VNPT củng cố lượng khách hàng thân quen của mình nhiều hơn.

Chữ ký số  VNPT chứa các thông tin cơ bản nào?

Chữ ký số giống có vai trò quan trọng trong việc định danh, chứng thực người sử dụng. Vì thế, những thông tin cần có của chữ ký số là rất nhiều và đòi hỏi tính chính xác cao. Đặc biệt khi dùng trong lĩnh vực điện tử thì điều này lại càng quan trọng trong các giao dịch. 

Chữ ký số  VNPT chứa các thông tin cơ bản nào?

Với các doanh nghiệp khi đăng ký chữ ký số, thông tin về cá nhân đại diện và nội bộ doanh nghiệp đều phải cung cấp.. Theo đó, những thông tin cơ bản cần có của một chữ ký số VNPT tiêu chuẩn là:

 • Các thông tin công khai của công ty, doanh nghiệp đăng ký dịch vụ: Tên doanh nghiệp, Mã số thuế đăng ký, Địa chỉ, …
 • Số seri của chứng thư số 
 • Thời hạn đăng ký và sử dụng dịch vụ chứng thư số của công ty, doanh nghiệp
 • Tên tổ chức chứng thực mà doanh nghiệp lựa chọn đăng ký chữ ký số và chữ ký số của tổ chức này
 • Những thứ hạn chế liên quan đến mục đích và phạm vi sử dụng hợp pháp của chứng số
 • Những hạn chế trách nhiệm đối với tổ chức chứng thực cho các doanh nghiệp, công ty
 • Một số nội dung quan trọng của Bộ TT&TT được nêu trong quy định về chữ ký số

Thao tác xác lập lại chữ ký số khi sử dụng

Chữ ký số để sử dụng cần phải được kích hoạt thông qua phần mềm. Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực tế đây là các thao tác rất đơn giản. Trong quá trình đăng ký, các chuyên viên cũng sẽ hướng dẫn bạn một cách tương đối tỉ mỉ và cụ thể.

Thao tác xác lập lại chữ ký số khi sử dụng

Theo đó, 3 thao tác cơ bản nhất để xác lập chữ ký VNPT bạn cần biết là:

 • Tạo khóa: Để đảm bảo sự thuận tiện trong giao dịch, một chữ ký số sẽ có 2 lớp khóa. Đó là:

Khóa công khai: cho phép người dùng có được những thông tin tổng quát, cơ bản của công ty, doanh nghiệp.

Khóa bí mật: giúp người dùng bảo mật những thông tin, dữ liệu riêng tư, quan trọng khỏi sự xâm nhập của kẻ xấu

 • Tạo chữ ký số: Sau khi mã khóa được tạo thành công, những dữ liệu lưu trữ sẽ được biến đổi thông qua hệ thống mật mã. Bằng cách này, người tạo có thể dễ dàng biết được dữ liệu ban đầu và xác định được mã khóa công khai.
 • Kiểm tra lại chữ ký số: Dù là hai mã khóa khác nhau nhưng giữa chúng cần phải đảm bảo về sự tương thích. Do đó sau khi thiết lập xong, các khách hàng cần kiểm tra lại để đảm bảo không ảnh hưởng đến các tính năng sử dụng sau này.

Đăng ký dịch vụ làm chữ ký số của VNPT khách hàng sẽ nhận được những gì?

Bên cạnh VNPT, có rất nhiều nhà viễn thông khác đang cung cấp dịch vụ chữ ký số. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt ấy, VNPT vẫn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ đã giúp VNPT thành công khi không ngừng nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng. Cụ thể:

Đăng ký dịch vụ làm chữ ký số của VNPT khách hàng sẽ nhận được những gì?
 • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả: Giá chữ ký số VNPT hiện tương đối “mềm” so với mặt bằng chung. Thậm chí, càng dùng gói dịch vụ lâu năm khách hàng lại càng nhận được giá ưu đãi khủng. Mặt khác, sử dụng chữ ký số VNPT cũng giúp người dùng không cần đi lại hay chờ đợi nhiều, đảm bảo tối ưu về mặt thời gian.
 • Dịch vụ chữ ký số của VNPT có phép người dùng có thể tiếp cận nhiều cơ hội kinh doanh lớn. Ở phạm vi sàn điện tử, doanh nghiệp không chỉ phát triển được ở trong nước mà còn cả nước ngoài. Vì thế tiềm mở rộng cũng đầy hứa hẹn hơn.
 • Bảo mật thông tin một cách tuyệt đối nhờ hệ thống phần mềm  được áp dụng công nghệ cao của chữ ký số. Điều này giúp các thông tin mật của công ty, doanh nghiệp không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Giá chữ ký số VNPT so với nhiều đơn vị cung cấp khác

So với mặt bằng chung hiện nay, giá chữ ký số VNPT tương đối “mềm”. Theo đó, chỉ cần từ 1.500.000 VNĐ đến 2.100.000 VNĐ, khách hàng có thể đăng ký lựa chọn gói dịch vụ từ 1 đến 4 năm. Mặc dù giá khởi điểm năm đầu tương đối cao nhưng càng nhiều lăm, chi phí lại càng rẻ. Chính vì thế, tỷ lệ khách hàng sử dụng gói giá chữ ký số VNPT 3, 4 năm là rất lớn.

Giá chữ ký số VNPT so với nhiều đơn vị cung cấp khác

Ưu thế về giá chữ ký số VNPT giúp đây là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về sử dụng. Đặc biệt, nói đến dịch vụ chữ ký điện tử  chất lượng mà có giá thành phải chăng thì VNPT chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Có nên mua chữ ký số VNPT giá rẻ?

Chữ kỹ số VNPT rất phổ biến là được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy có rất nhiều gói giá chữ ký số VNPT còn rẻ hơn cả giá niêm yết chính thống. Vậy liệu có nên tin tưởng và lựa chọn đăng ký từ những dịch vụ này? Câu trả lời là không bạn nhé!

Thực tế, những đơn vị cung cấp chữ ký số VNPT mà không phải từ trang chính thống sẽ rất thiếu uy tín. Chúng có thể mang lại nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện như làm rò rỉ thông tin, không đảm bảo sự tối ưu khi sử dụng chữ ký. Thậm chí, có thể khách hàng sẽ mất tiền oan mà không nhận lại bất cứ dịch vụ nào.

Để tránh tình trạng này xảy ra, khách hàng cần ưu tiên lựa chọn đăng ký từ chính VNPT thay vì các đơn vị hỗ trợ khác. Thực tế, giá chữ ký số VNPT hiện đều có rất nhiều ưu đãi và bạn không cần phải bận tâm về vấn đề này.

Có nên mua chữ ký số VNPT giá rẻ?

Mách nhỏ khách hàng cách mua giá chữ ký số VNPT vừa rẻ lại chất lượng 

Giá chữ ký số VNPT tuy rất hợp lý nhưng bạn có biết làm thế nào để nhận được ưu đãi lớn nhất hay không? Thực tế, có rất nhiều cách giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ mà tiết kiệm được một khoản lớn. Dưới đây là một số mẹo siêu hay bạn có thể thử khi dùng chữ ký số của VNPT:

Nên đăng ký dịch vụ trước khi hết hạn

Một tình trạng trung ở nhiều doanh nghiệp hiện nay chính là chỉ gia hạn dịch vụ khi đã hết hạn. Điều này không sai, nhưng chúng sẽ gây ra khoảng thời gian gián đoạn trong hoạt động của công ty,doanh nghiệp. Vì thế, những hoạt động giao dịch trên sàn thương mại của doanh nghiệp sẽ bị ngưng trệ và gây thất thoát.

Để đảm bảo tính ổn định, trơn tru khi hoạt động, khách hàng nên ưu tiên gia hạn cách thời hạn cuối khoảng 2 đến 3 tháng. Lúc này, bạn có thể tận dụng thời gian để thực hiện các thủ tục mới. Như vậy, sau khi hết hạn, bạn có thể tiếp tục sử dụng chữ ký số mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào. 

Nên đăng ký dịch vụ trước khi hết hạn

Mặc dù không tác động trực tiếp vào chi phí cho dịch vụ nhưng chúng sẽ đảm bảo sự thu lợi nhuận của công ty, doanh nghiệp về mặt hoạt động và giao dịch.

Cập nhật giá chữ ký số VNPT thường xuyên

VNPT là một đơn vị có dịch vụ chữ ký số sở hữu nhiều ưu đãi về giá nhất. Việc cập nhật giá thường xuyên sẽ giúp bạn biết đâu là thời điểm VNPT có chi phí “hời” nhất. Thông qua đó, khách hàng có thể mua gói dịch vụ với mức giá rẻ hơn giá gốc rất nhiều. Tất nhiên, đăng ký dịch vụ từ trang chính thống thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sử dụng.

Cách để tận dụng ưu đãi giá khi đăng ký dịch vụ

Khách hàng mới sử dụng thường có tâm lý đăng ký dịch vụ 1 năm để chi phí chi trả thấp. Tuy nhiên thực tế, chúng sẽ khiến bạn tốn một khoản kha khá sau này. Vì chữ ký số và điều kiện hoạt động của các công ty, doanh nghiệp nên việc ngừng sử dụng là không thể. So với với 4 lần mua 1 năm thì việc mua 1 lần 4 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm được hơn 50% chi phí đấy.

Cách để tận dụng ưu đãi giá khi đăng ký dịch vụ

Giá chữ ký số VNPT khiến nhiều người bất ngờ khi có nhiều ưu đãi mà “mềm” hơn hẳn so với mặt bằng chung hiện nay. Vậy nên nếu muốn nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về các dịch vụ được cung cấp bởi nhà viễn thông, bạn có thể truy cập tìm hiểu ngay tại: chukyso-vnpt.vn

Bạn nên xem thêm

Tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT mang đến cho khách hàng những dịch vụ nào?

Chữ số VNPT CA – Giải pháp ưu tiên cho người dùng thời đại công nghệ 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo