Hóa đơn điện tử Misa ( Meinvoice ) chính hãng, uy tín, giá rẻ 24/7
CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC

Hóa đơn điện tử Misa

Bảng báo giá hóa đơn điện tử Misa ( MEINVOICE )

 

STT

 

Tên gói cước

 

Số lượng hóa đơn

 

Giá gói cước (vnđ)

 

1 MEI-300 300 390.000
2 MEI-500 500 490.000
3 MEI-1.000 1.000 790.000
4 MEI-2.000 2.000 1.190.000
5 MEI-5.000 5.000 2.390.000
6 MEI-10.000  10.000 3.890.000 
7 MEI-100.000 100.000 30.000.000
 8 MEI-MAX = Đơn giá x số lượng

 hóa đơn điện tử misa 2020

Bảng báo giá hóa đơn điện tử 

Misa ( MEINVOICE )

Bảng báo giá hóa đơn điện tử Misa ( MEINVOICE ) - hóa đơn điện tử sẽ là xu hướng mới trong tương lai vì sự tiện dụng và sự phù hợp thời đại mà chúng đem lại. Nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ thanh toán truyền thống và có ý định chuyển sang sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử nhưng còn băn khoăn về bảng giá thì hãy tham khảo bài viết dưới đây mà Chữ ký số toàn quốc cung cấp cho bạn.

>>>Xem thêm: Bảng báo giá hoá đơn điện tử Misa 

MISA meinvoice là gì? 

meInvoice.vn là một phần mềm hóa đơn điện tử trong hệ sinh thái các dòng sản phẩm của MISA dành riêng cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và hộ kinh doanh. 

Đã qua nhiều cuộc kiểm định thẩm tra nghiêm ngặt, phần mềm hóa đơn điện tử MISA đã được chứng nhận là kết nối thành công với các Cơ quan thuế cũng như đáp ứng đầy đủ tất cả các thao tác nghiệp vụ theo yêu cầu về quy định hóa đơn điện tử trong Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 68/2019/TT-BTC quy định về khởi tạo, phát hành và quản lý hóa đơn điện tử.

Vượt qua rất nhiều các phần mềm khác cùng cung cấp dịch vụ trên thị trường, MISA meinvoice đã cho thấy những tiện ích tiện dụng làm hài lòng hơn 100.000 khách hàng.

Hoá đơn điện tử MISA được phát hành nhanh chóng

Bên cạnh phiên bản desktop được cài trên máy tính hay laptop hoặc website (đăng nhập thông qua việc truy cập website của doanh nghiệp ) thì MISA là đơn vị dẫn đầu và duy nhất có cung cấp các phần mềm hóa đơn điện tử trên phiên bản di động thông qua việc đăng nhập từ app điện thoại hay máy tính bảng giúp kế toán doanh nghiệp lập, phát hóa đơn mọi lúc, mọi nơi để không làm gián đoạn công tác bán hàng của doanh nghiệp. 

Đây cũng là phiên bản đã được cấp quản lý doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng thường xuyên nhất để tập trung vào việc quản lý tình hình sử dụng cũng như tra cứu, truy xuất hóa đơn.

>>>Xem thêm: Bảng báo giá hóa đơn điện tử Misa ( MEINVOICE )

Tích hợp đa dạng các phần mềm quản trị misa

Đối với các phần mềm nằm trong hệ sinh thái của MISA như: 

- Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN.

- Phần mềm kế toán MISA SME.NET.

- Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN.

- Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang MshopKeeper.

- Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN…. .

Hóa đơn điện tử MISA có khả năng đồng bộ hoàn toàn dữ liệu để tự động thực hiện các tác vụ mua hàng, giảm giá thông qua hóa đơn điện tử nhằm kết nối các máy bán hàng của doanh nghiệp tới hệ thống thuế của các cơ quan thuế.

meInvoice.vn sẵn sàng kết nối với tất cả các phần mềm kế toán khác như fast, 3TSoft, G9 Accountting, cùng nhiều phần mềm bán hàng, quản trị phổ biến khác tồn tại trên thị trường giúp nhân viên kế toán doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian nhập liệu đồng thời tránh khỏi những sai sót số liệu dù là nhỏ nhất.

Misa dễ dàng theo dõi hoá đơn và thời gian thanh toán

Nhằm giúp kế toán giảm đi gánh nặng trong công việc lập báo cáo tình hình trong khi sử dụng hóa đơn cho cơ quan thuế nhằm quản lý trực tiếp theo chu kỳ hàng tháng/quý cũng giúp doanh nghiệp quản lý đồng bộ tất cả hoá đơn,nhanh chóng và hiệu quả nhất.

MISA đã phát triển phần mềm với nhiều tính năng tự động tổng hợp tiên tiến báo cáo trên MISA meInvoice cho phép doanh nghiệp có thể theo dõi tổng hóa đơn phát hành, tổng giá trị hóa đơn điện tử đã phát hành và cả tình hình sử dụng hóa đơn theo chu kỳ thời gian…

>>>Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ TỔNG HỢP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Misa hỗ trợ người mua thanh toán trực tuyến

Phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice có thể liên kết với VNPay nhằm cho phép người mua ngay sau khi nhận được hóa đơn thì có thể tiến hành các thao tác thanh toán ngay trên phần mềm hóa đơn điện tử trên điện thoại của mình qua các hình thức đơn giản khác nhau như : quét mã VNPayQR, thẻ quốc tế, thẻ ATM, ví điện tử.

Phí khởi tạo hóa đơn điện tử MISA 

Phí khởi tạo hoá đơn điện tử MISA là chi phí để cài đặt hệ thống hóa đơn điện tử theo những quy định của Bộ Tài chính đồng thời lưu trữ đảm bảo những đặc tính như tính chính xác, an toàn, bảo mật trong trung tâm lưu trữ dữ liệu quốc tế Tier 3, CSA STAR, An ninh thông tin đạt ISO 27000. Khách hàng chỉ cần chi trả phí khởi tạo cho lần đầu tiên đăng ký sử dụng.

Dịch vụ và kích hoạt thuê bao

Dịch vụ Thuê bao meInvoice 

MISA chịu trách nhiệm bán dịch vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê bao meInvoice, dịch vụ của MISA có thể đáp ứng tất cả các nghiệp vụ hóa đơn điện tử tuân theo các tính năng sẵn có được nhà cung cấp thiết lập được mô tả trên website https://meinvoice.misa.vn. 

Khách hàng được cấp quyền sử dụng và quản lý phần mềm meInvoice khi khách hàng đã tiến hành thanh toán đầy đủ mọi cước phí thuê bao cùng chi phí kích hoạt thuê bao.

Kích hoạt Thuê bao

Thời điểm MISA bàn giao lại tài khoản quản trị hệ thống toàn bộ thuê bao meInvoice cho khách hàng được gọi là thời điểm kích hoạt thuê bao. 

Sau khi doanh nghiệp đã tiếp nhận tài khoản quản trị hệ thống thuê bao meInvoice thì chúng ta phải đăng nhập vào theo mật khẩu mà doanh nghiệp cung cấp qua tin nhắn sms rồi phải thực hiện tiến hành thay đổi mật khẩu và tự chịu trách nhiệm bảo mật thông tin của bản thân.

Thời điểm Kích hoạt Thuê bao thành công được xem là thời điểm MISA hoàn thành nghĩa vụ của mình và bàn giao lại trách nhiệm quản lý phần mềm meInvoice cho khách hàng. 

Tài khoản truy cập thuê bao 

Việc bàn giao cũng như xác thực tài khoản quản trị hệ thống cũng như tài khoản truy cập vào Thuê bao meInvoice sẽ được thực hiện thông qua email hoặc  số điện thoại đăng ký của người sử dụng. Khách hàng phải có trách nhiệm khai báo đủ và đảm bảo chính xác về mọi thông tin của người dùng vào Thuê bao. 

Khách hàng và người dùng tự chịu trách nhiệm bảo mật về tài khoản và mật khẩu truy cập Thuê bao. Sau khi tiến hành thao tác đổi mật khẩu trên app thì cá nhân người dùng phải tự đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của chính mình.

Cước phí Thuê bao và chi phí Kích hoạt Thuê bao meinvoice

Chi phí kích hoạt Thuê bao meInvoice đã được công bố trên website doanh nghiệp. Chi phí này chỉ được tính một lần duy nhất tại thời điểm mà MISA Kích hoạt Thuê bao cho khách hàng.

Cước phí Thuê bao meInvoice tính theo năm và sẽ được công bố trên website, việc tính cước phí sẽ bắt đầu kể từ khi kích hoạt Thuê bao thành công và chỉ dừng lại khi khách hàng báo cắt thuê bao cho MISA hoặc vì lý do không đóng cước phí đúng hạn MISA có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng của khách hàng.

Cước phí của Thuê bao meInvoice bao gồm:

Phí Thuê bao phần mềm meInvoice: Là khoản chi phí mà khách hàng phải thanh toán cho MISA nhằm đảm bảo dịch vụ được cung cấp liên tục.

Phí Thuê bao hóa đơn: là khoản phí phát hành hóa đơn điện tử cũng như xử lý hóa đơn đầu vào; phí cho công tác lưu trữ và duy trì hóa đơn trên trung tâm dữ liệu MISA theo gói hóa đơn mà khách hàng đã mua. 

Hàng năm, MISA có quyền điều chỉnh các mức phí kích hoạt Thuê bao hoặc cước phí thuê bao meInvoice tuân theo giá trên thị trường và sẽ công bố trực tiếp trên website của doanh nghiệp Trong trường hợp khách hàng thanh toán trước hoàn toàn cước phí thuê bao meInvoice theo thời hạn nhiều năm thì cước phí Thuê bao meInvoice hàng năm sẽ không có sự thay đổi trong suốt thời hạn mà khách hàng đã gia hạn với doanh nghiệp, ví dụ như khách hàng kí hợp đồng thanh toán trong 3 năm một thì sau 3 năm MISA mới có quyền can thiệp chỉnh sửa hợp đồng.

>>>Xem thêm: GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VINA - CA SMARTSIGN

 

 

 PHÍ KHỞI TẠO: 1.000.000 VNĐ

(Khởi tạo lần đầu tiên/thuê bao khi sử dụng chính thức)
 

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ misa

 

BƯỚC 1:Khách hàng chọn nhà mạng và gói hóa đơn điện tử

BƯỚC 2: Khách hàng chọn hình thức thanh toán cho Công ty ITEL (chukysotoanquoc.vn) bằng hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản:

- Thanh Toán Tiền Mặt  :Công ty ITEL (chukysotoanquoc.vn) sẽ gửi hợp đồng kèm phiếu thu về địa chỉ khách hàng, khách hàng nhận hợp đồng, kiếm tra trực tiếp và thanh toán COD với nhân viên bưu phát trực tiếp

-Thanh Toán Chuyển Khoản : Công ty ITEL (chukysotoanquoc.vn) sẽ gửi hợp đồng qua Email cho khách hàng tham khảo sau đó khách hàng tiến hành chuyển khoản vào tài khoản ITEL :

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG - CÔNG NGHỆ SỐ ITEL

Tài khoản: 12610001102093 
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – CN Hà Nội
Mã số thuế: 0108916983 

 

Hoặc số tài khoản:

Chủ tài khoản : Bàn Hà Châu (Giám đốc)
TK Ngân Hàng BIDV
Số tk : 12110000207121
Chi nhánh Hai Bà Trưng Hà Nội
 
Chủ tài khoản : Bàn Hà Châu
TK Ngân Hàng VPBank 
Số tk : 106015538 
Chi nhánh Tây Hà Nội
 
Chủ tài khoản : Bàn Hà Châu
TK Ngân Hàng Vietcombank
Số tk : 0491000079852
Chi nhánh Thăng Long HN

 

 

BƯỚC 3: KHÁCH HÀNG ĐIỀN FILE THÔNG TIN MẪU

BƯỚC 4: TẠO MẪU HÓA ĐƠN

BƯỚC 5: ITEL SẼ HƯỚNG DẪN GỬI HỒ SƠ CẦN KÝ NỘP CHO KHÁCH XEM VÀ HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH NỘP QUA MẠNG.

 

BƯỚC 6: KHỞI TẠO TÀI KHOẢN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.

 

Hóa đơn điện tử Meinvoice misa

 

  • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC… và sẵn sàng đáp ứng Thông tư 68/2019/TT-BTC
  • Người mua tức thời nhận được hóa đơn điện tử qua email, SMS và thực hiện phát hành, quản lý, báo cáo hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua mobile, website, desktop
  • Hóa đơn điện tử Meinvoice misa duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn.
  • Miễn phí duy trì hằng năm.
  • Không giới hạn số lượng người dùng.
  • Hóa đơn điện tử Meinvoice misa miễn phí tra cứu lưu trữ 10 năm.
  • Hóa đơn điện tử Meinvoice misa miễn phí tư vấn A-Z, thủ tục đăng ký cơ quan thuế.

    

hóa đơn điện tử Meinvoice Misa 2020

 

Trương trình khuyến mãi hóa đơn điện tử Meinvoice Misa trong tháng 6

Tặng từ 300 đến 2000 hóa đơn tương đương ít nhất từ 6-40 quyển hóa đơn giấy

Hotline mua ngay: 0967.581.893

    

khuyến mãi hóa đơn điện tử misa 2020


CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC

 

  • VPGD HÀ NỘI

17 Tố Hữu - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội


  • VPGD TPHCM

Tòa Nhà Hoàng Anh Thanh Bình - Quận 7 - TPHCM


Hotline: 0971755831
Website: chukysotoanquoc.vn
Email: Quanghung.hotrokhaithue@gmail.com

 
 

Bản quyền thuộc về CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0971755831
messenger icon zalo icon