Hóa đơn điện tử VNPT, chính hãng, giá rẻ, uy tín, hỗ trợ toàn quốc
CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC

Hóa đơn điện tử VNPT

 

Bảng giá hóa đơn điện tử VNPT

 

 

STT

 

Tên gói cước

 

Số lượng hóa đơn

 

Giá gói cước(vnđ)

 

1 HD-200 200 200.000
2 HD-300 300   300.000 
3 HD-500 500 420.000
4 HD-1.000 1.000 670.000
5 HD-2.000 2.000 1.000.000
6 HD-5.000 5.000 2.150.000
7 HD-10.000 10.000 3.600.000
8 HD-MAX = Đơn giá x số lượng

Hóa đơn điện tử VNPT 2020

Đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT sẽ giúp cho khách hàng Doanh nghiệp thuận tiện hơn khi hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu. Bởi dịch vụ này hỗ trợ phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay cho việc phát hành hóa đơn giấy.Hoá đơn điện tử vnpt là một trong những loại hoá đơn rất mới với người dùng. Hòa cùng nhịp động công nghệ số thời 4.0, Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam đã đi đầu trong phong trào đổi mới phương thức thanh toán, từ phương thức trả tiền mặt truyền thống sang trả tiền qua app, thanh toán online và định nghĩa hoá đơn điện tử ra đời từ đây.

Dưới đây là 4 điều bạn cần lưu ý khi sử dụng hoá đơn điện tử VNPT mà Chữ ký số toàn quốc cung cấp cho bạn.

Hoá đơn điện tử là gì?

Hoá đơn điện tử được định nghĩa là tập hợp các thông điệp về dữ liệu điện tử mang thông tin bán hàng hóa, thông tin cung ứng dịch vụ của doanh nghiệp được tạo lập, gửi, nhận và quản lý lưu trữ bằng các phương tiện điện tử. 

Hóa đơn điện tử là giải pháp hoàn hảo cho các tổ chức cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ.Hoá đơn điện tử sẽ giúp các doanh nghiệp  phát hành, phân phối, xử lý nhanh chóng các tác vụ và hoạt động lưu trữ hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy như truyền thống. 

Hoá đơn điện tử sẽ được tạo lập và xử lý hoàn toàn bằng hệ thống máy tính của tổ chức đã được nhà nước cấp mã số thuế bán hàng hoá, dịch vụ và lưu trữ trên toàn bộ máy tính của các bên liên quan theo quy định của nhà nước về cách thức giao dịch điện tử.

Hoá đơn điện tử

Hoá đơn điện tử gồm các loại hoá đơn như sau : 

- Hóa đơn xuất khẩu; hóa đơn bán hàng; hóa đơn giá trị gia tăng.

- Các loại  hoá đơn khác gồm: vé, tem, phiếu thu tiền bảo hiểm, thẻ.

- Chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế.

- Phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không.

Chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng.

- Hình thức và nội dung được thiết lập theo quy định thông lệ quốc tế cùng các quy định của pháp luật Việt Nam có liên quan.

Hóa đơn điện tử phải đảm bảo các nguyên tắc sau : phải xác định được mã số của hóa đơn theo nguyên tắc liên tục với trình tự thời gian rõ ràng, mỗi số hóa đơn cần đảm bảo chỉ được thiết lập và sử dụng duy nhất một lần.

Hóa đơn đã được lập dưới dạng giấy như truyền thống nhưng lại được xử lý, truyền và lưu trữ bằng các phương tiện điện tử có giá trị pháp lý theo quy định nếu thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

- Có sự đảm bảo đầy đủ tin cậy tính toàn vẹn của thông tin kể từ khi được thiết lập cho tới lúc hoàn thành và lưu trữ lại.

- Tiêu chí đánh giá tính toàn vẹn chính là thông tin phải còn đầy đủ và hoàn toàn chưa bị thay đổi, chỉ những thay đổi về hình thức phát sinh trong quá trình trao đổi, lưu trữ được chấp nhận, còn bất cứ thay đổi dù là nhỏ nhất về nội dung đều được xem là vi phạm pháp luật.

- Thông tin chứa trong HĐĐT được phép truy cập, sử dụng, truy xuất nhanh chóng dưới dạng hoàn chỉnh khi người dùng cần.

>>>Xem thêm: HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT

Nội dung hóa đơn điện tử VNPT

1. Tên hóa đơn, ký hiệu của hóa đơn, số thứ tự hóa đơn, ký hiệu mẫu ; Số thứ tự trên hóa đơn được thực hiện theo quy định của Bộ Tài Chính tại Phụ lục số 1 theo Thông tư số 153/2010/TT-BTC.

 2. Tên, địa chỉ và  mã số thuế của người cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

3. Tên, địa chỉ và mã số thuế của người sử dụng dịch vụ.

Hoá đơn điện tử VNP

4. Tên hàng hóa và dịch vụ; số lượng, đơn vị tính, đơn giá hàng hoá và dịch vụ; thành tiền ghi bằng chữ và bằng số. 

5. Chữ ký điện tử của doanh nghiệp theo quy định pháp luật; ngày, tháng năm thiết lập và gửi hóa đơn. 

6. Hóa đơn cần thể hiện bằng tiếng Việt. Trong trường hợp cần phải ghi thêm tiếng nước ngoài thì chữ nước ngoài phải được đặt vào bên trong ngoặc đơn hoặc đặt ngay dưới dòng chữ tiếng Việt và nhất định phải có cỡ chữ nhỏ hơn chữ tiếng Việt. Chữ số được ghi trên hóa đơn điện tử VNPT là các chữ số tự nhiên.

>>>Xem thêm: Giá cước gia hạn dịch vụ chữ ký số VNPT CA

Đối tượng sử dụng hóa đơn điện tử VNPT

Đối tượng cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử VNPT là các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức có phát hành hóa đơn/chứng từ dùng để kê khai các khoản chi trả phí dịch vụ đến khách hàng:

Bưu chính, truyền hình, viễn thông.

Điện, nước,hệ thống siêu thị, xăng dầu.

Ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, tín dụng.

Nhà hàng, khách sạn, cửa hàng trực tuyến

Các doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ và sản phẩm  khác…

Doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực như : điện lực, xăng dầu, vận tải hàng không, bưu chính viễn thông, đường bộ, đường biển, đường sắt, đường thủy; nước sạch; bảo hiểm, tài chính tín dụng, y tế, kinh doanh siêu thị, thương mại, kinh doanh thương mại điện tử.

Đối tượng sử dụng hóa đơn điện tử VNPT

Đối tượng sử dụng hoá đơn điện tử VNPT rất đa dạng và rộng lớn, bao gồm các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng các dịch vụ viễn thông của VNPT có nhu cầu thanh toán điện tử để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tính năng vượt trội của VNPT-INVOICE

Dễ dàng kết nối cũng như tích hợp với các hệ thống quan trọng của doanh nghiệp như CRM, ERP, Kế toán, Tính cước,…nhằm liên thông và đồng bộ toàn bộ dữ liệu hóa đơn của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cho phép xuất hóa đơn theo nhiều hình thức khác nhau : xuất hóa đơn lẻ khi phát sinh tình huống khẩn cấp cần tra cứu giao dịch, xuất hóa đơn định kỳ theo lô để thống kê.

Triển khai hệ thống quản lý thông tin và phát hành hóa đơn tại Trung tâm, cấp phép cho các đơn vị thành viên tiến hành truy xuất, tra cứu, lưu trữ dữ liệu.

Tích hợp sẵn các giải pháp ký số cho hóa đơn của doanh nghiệp.

Đáp ứng được nhiều đặc thù quản lý của doanh nghiệp.

Ưu điểm của hoá đơn điện tử VNPT

Công nghệ mới tiên tiến vượt bậc

Thay vì sử dụng hóa đơn giấy như truyền thống (thông qua hình thức mua sắm, đặt in hoặc tự in hóa đơn bằng máy in), thì hóa đơn điện tử lại áp dụng các công nghệ quản lý hiện đại thông quan máy tính và mạng internet thì thông tin được truyền đi trực tiếp. 

Ưu điểm hoá đôn điện tử envoice

Hóa đơn điện tử VNPT được tạo lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng các phương tiện điện tử qua việc ứng dụng công nghệ vào truyền và truy xuất thông tin, được ký gửi thông qua chữ ký số và đương nhiên phải tuân thủ các quy định pháp luật.

Tiết kiệm thời gian, công sức 

Việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt các thủ tục hành chính cũng như dễ dàng hơn trong các công tác quản lý, giám sát hóa đơn. Việc lưu trữ hoá đơn điện tử cũng trở nên dễ dàng, bạn không cần lo lắng làm mất, rách hay hỏng hoá đơn. Việc truy xuất cũng nhanh chóng không mất thời gian tìm kiếm của bạn như trước đây.

Đặc biệt, khi các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng hóa đơn điện tử VNPT sẽ hạn chế được rất nhiều những sai sót của bên bán vì có thể xuất nháp các hóa đơn rồi gửi sang bên mua để họ có thể kiểm tra được những thông tin quan trọng (việc xuất nhưng chưa ký gửi thì gọi là xuất nháp). 

Khi kiểm tra nếu bên mua thấy có sai sót, họ sẽ báo lại sau đó bên bán sẽ tiến hành kiểm tra và chỉnh sửa lại hoá đơn rồi xuất đi cho bên mua mà không phải huỷ đi hoá đơn cũ. Khi bên mua đồng ý với toàn bộ nội dung những thông tin trên hóa đơn sau khi bên bán đã có chỉnh sửa và xuất lần 2 thì khi đó bên bán sẽ tiến hành xuất, ký rồi gửi sang bên mua và xác nhận hợp đồng mà không lo bị xuất sai vì hai bên đã cùng thống nhất nội dung của hoá đơn.

>>>Xem thêm: Bảng báo giá chữ ký số VNPT


 

 Duy nhất trong tháng này MIỄN PHÍ THIẾT KẾ MẪU HÓA ĐƠN TRỊ GIÁ 500.000 VNĐ

( Phí khởi tạo 1.000.000vnđ )

(Khởi tạo lần đầu tiên/thuê bao khi sử dụng chính thức)

 

 

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

 

BƯỚC 1:Khách hàng chọn nhà mạng và gói hóa đơn điện tử

BƯỚC 2: Khách hàng chọn hình thức thanh toán cho Công ty ITEL (chukysotoanquoc.vn) bằng hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản:

- Thanh Toán Tiền Mặt  :Công ty ITEL (chukysotoanquoc.vn) sẽ gửi hợp đồng kèm phiếu thu về địa chỉ khách hàng, khách hàng nhận hợp đồng, kiếm tra trực tiếp và thanh toán COD với nhân viên bưu phát trực tiếp

-Thanh Toán Chuyển Khoản : Công ty ITEL (chukysotoanquoc.vn) sẽ gửi hợp đồng qua Email cho khách hàng tham khảo sau đó khách hàng tiến hành chuyển khoản vào tài khoản ITEL :

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG - CÔNG NGHỆ SỐ ITEL

Tài khoản: 12610001102093 
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – CN Hà Nội
Mã số thuế: 0108916983 

 

Hoặc số tài khoản:

Chủ tài khoản : Bàn Hà Châu (Giám đốc)
TK Ngân Hàng BIDV
Số tk : 12110000207121
Chi nhánh Hai Bà Trưng Hà Nội
 
Chủ tài khoản : Bàn Hà Châu
TK Ngân Hàng VPBank 
Số tk : 106015538 
Chi nhánh Tây Hà Nội
 
Chủ tài khoản : Bàn Hà Châu
TK Ngân Hàng Vietcombank
Số tk : 0491000079852
Chi nhánh Thăng Long HN

 

 

BƯỚC 3: KHÁCH HÀNG ĐIỀN FILE THÔNG TIN MẪU

BƯỚC 4: TẠO MẪU HÓA ĐƠN

BƯỚC 5: ITEL SẼ HƯỚNG DẪN GỬI HỒ SƠ CẦN KÝ NỘP CHO KHÁCH XEM VÀ HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH NỘP QUA MẠNG.

 

BƯỚC 6: KHỞI TẠO TÀI KHOẢN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.

Dịch vụ Hóa đơn điện tử VNPT - Invoice

 là dịch vụ giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy.

hóa đơn điện tử VNPT - Invoice

Lợi ích dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT

 • Tiết kiệm chi phí:
  • In hóa đơn (Chỉ cần in hóa đơn trong trường hợp khách hàng có yêu cầu sử dụng hóa đơn giấy);
  • Phát hành hóa đơn đến khách hàng (Được phát hành qua phương tiện điện tử thông qua portal, e-mail);
  • Lưu trữ hoá đơn (Lưu trữ bằng các phương tiện điện tử với chi phí nhỏ);
 • Dễ dàng quản lý:
  • Thuận tiện hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu;
  • Không xảy ra mất mát, hư hỏng, thất lạc hoá đơn;
  • Đơn giản hóa việc quyết toán thuế của Quý công ty;
  • Thuận tiện cho việc kiểm tra của đơn vị quản lý Thuế.
 • Thuận tiện sử dụng:
  • Phát hành nhanh chóng, theo lô lớn;
  • Dễ dàng trong việc lưu trữ;
  • Đơn giản hóa việc quản lý, thống kê, tìm kiếm hoá đơn.

CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC

 

 • VPGD HÀ NỘI

17 Tố Hữu - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội


 • VPGD TPHCM

Tòa Nhà Hoàng Anh Thanh Bình - Quận 7 - TPHCM


Hotline: 0971755831
Website: chukysotoanquoc.vn
Email: Quanghung.hotrokhaithue@gmail.com

 
 

Bản quyền thuộc về CHỮ KÝ SỐ TOÀN QUỐC | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0971755831
messenger icon zalo icon