Làm thế nào để có chữ ký điện tử giá vừa rẻ, vừa chất lượng?

Chữ ký điện tử là sản phẩm được sử dụng để thay thế chữ ký tay trên các văn bản, tài liệu điện tử dùng để giao dịch, trao đổi của doanh nghiệp

Chữ ký điện tử là một sản phẩm thịnh hành, được nhiều người sử dụng trong các giao dịch điện tử hiện nay. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để có chữ ký điện tử với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Để giải đáp được câu hỏi này, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cập nhật bảng giá chữ ký điện tử mới nhất năm 2021

Chữ ký điện tử hiện đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số nhưng để tìm thấy nhà cung cấp chữ ký số có mức giá rẻ nhất thì chỉ có công ty VNPT – CA.

Công ty VNPT – CA mang tới cho khách hàng sản phẩm chữ ký số với mức giá rẻ. Chưa kể, hiện nay công ty còn đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá đến hết ngày 30/12/2021 dành cho khách hàng đăng ký, gia hạn chữ ký số. Cụ thể như sau:

 Bảng giá đăng ký chữ ký số dành cho khách hàng có nhu cầu cấp mới:

GÓI CƯỚC1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Giá niêm yết1.823.0002.740.0003.112.0003.308.000
Giá khuyến mãi1.550.0001.850.0001.950.0002.100.000

 Bảng giá gia hạn chữ ký số dành cho khách hàng có nhu cầu:

GÓI CƯỚC1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Giá niêm yết1.273.0002.190.0002.912.0003.308.000
Giá khuyến mãi999.0001.650.0001.900.0001.950.000

Bạn sẽ có cơ hội nhận được mức giá khuyến mãi đến hết năm 2021. Không chỉ vậy, khách hàng sẽ còn được nhận:

  • Miễn phí USB Token
  • Tặng thêm 6 tháng sử dụng đối với các khách hàng gia hạn
  • Hỗ trợ đổi mới USB Token V5.1 miễn phí

Đây đều là những ưu đãi cực kỳ lớn dành cho khách hàng trong năm nay. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ thì hãy nhanh tay đăng ký và sở hữu chữ ký điện tử của VNPT – CA nhé.

Chữ ký điện tử là gì?

Chữ ký điện tử là một loại chữ ký được sử dụng để ký kết trên các văn bản, tài liệu số. Chúng được coi là chứng minh thư trên Internet nhờ sở hữu khả năng xác minh, ký kết nhanh chóng. Khi sử dụng chữ ký số, bạn có thể hoàn thành mọi công việc xác nhận, kê khai, ký kết giống như chữ ký tay.

Chữ ký điện tử là sản phẩm được sử dụng để thay thế chữ ký tay trên các văn bản, tài liệu điện tử dùng để giao dịch, trao đổi của doanh nghiệp
Chữ ký điện tử là sản phẩm được sử dụng để thay thế chữ ký tay trên các văn bản, tài liệu điện tử dùng để giao dịch, trao đổi của doanh nghiệp

Đó cũng chính là lý do vì sao pháp luật lại đưa ra quy định được sử dụng chữ ký điện tử trên các giao dịch trực tuyến.

Hiện nay, chữ ký số không chỉ được sử dụng bởi cá nhân, doanh nghiệp mà các cơ quan trong Nhà Nước cũng sử dụng dịch vụ này. Tại sao lại vậy? Điều gì khiến chữ ký số lại trở nên phổ biến như thế?

Vì sao chữ ký điện tử lại được sử dụng rộng rãi ngày nay?

Chữ ký điện tử là một sản phẩm đa năng, có thể ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau. Không chỉ thế, còn có rất nhiều lý do khác để giúp chữ ký số trở thành sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Có thể lấy ví dụ như sau:

Pháp luật quy định

Nhằm hỗ trợ cho công tác giám sát và quản lý, pháp luật yêu cầu tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường phải sử dụng chữ ký số khi giao dịch trực tuyến. Điều này khá dễ hiểu bởi chữ ký số giúp đảm bảo tính minh bạch của tài liệu điện tử. Đồng thời, chúng cũng là bằng chứng cho thấy doanh nghiệp đã đọc và nắm rõ mọi nội dung trong các tài liệu số.

Pháp luật quy định các doanh nghiệp phải sử dụng chữ ký điện tử để công việc giám sát, quản lý được diễn ra thuận lợi hơn
Pháp luật quy định các doanh nghiệp phải sử dụng chữ ký điện tử để công việc giám sát, quản lý được diễn ra thuận lợi hơn

Bên cạnh đó, chữ ký số cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể thực hiện kê khai thuế, báo cáo Hải Quan hay hóa đơn điện tử với chữ ký số. Mọi công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển.

Tiện lợi, nhanh chóng

Sự ra đời của chữ ký số đã giúp cho các giao dịch trực tuyến trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn. Nếu như trước đây, chúng ta không thể giao dịch online được là vì không an toàn và không đảm bảo được tính bảo mật cho dữ liệu thì ngày nay với chữ ký số, mọi việc đã được giải quyết.

Các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng chữ ký số có thể thực hiện công việc ký kết, xác nhận ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc. Chỉ cần một vài cú click chuột là bạn có thể hoàn thành công việc mình được giao mà không cần phải in ấn hay đóng dấu. Bên cạnh đó, thủ tục hồ sơ cũng được rút ngắn đi rất nhiều nhờ chữ ký số. 

Tính bảo mật cao

Chữ ký điện tử hoạt động giống như chứng minh thư điện tử vậy. Chúng giúp xác minh danh tính qua thông tin đã được mã hóa. Người dùng muốn xem nội dung cuộc giao dịch thì bắt buộc phải ký chữ ký số.

Chính vì thế, những ai không có chữ ký số thì sẽ không thể xem được tài liệu điện tử và như vậy sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các thông tin, dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật của chữ ký số. Chắc chắn đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang gặp vấn đề về bảo mật khi giao dịch online đó nhé.

Chữ ký điện tử giúp doanh nghiệp bảo mật các dữ liệu quan trọng trong giao dịch điện tử
Chữ ký điện tử giúp doanh nghiệp bảo mật các dữ liệu quan trọng trong giao dịch điện tử

Có mức giá rẻ

Chữ ký điện tử có mức giá rất rẻ trên thị trường hiện nay. Để có thể sở hữu chữ ký điện tử trong vòng 1 – 4 năm, các bạn chỉ cần phải bỏ ra số tiền khoảng 2 triệu đồng. Tùy từng nhà cung cấp sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng đối với công ty VNPT – CA, bạn sẽ được mua chữ ký số với mức giá ưu đãi nhất. Không chỉ thế, bạn sẽ còn nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí đi kèm khác.

Cách tạo chữ ký điện tử trong Word

Nếu bạn không có đủ chi phí để mua dịch vụ chữ ký số từ các nhà cung cấp thì có thể tự tạo chữ ký điện tử bằng Word. Cách làm rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tạo file

Đầu tiên, các bạn hãy mở phần mềm Word ở trong máy tính và tạo file. Bước này rất đơn giản để thực hiện bởi phần mềm Word luôn được cài đặt sẵn trong máy người dùng. Bạn chỉ việc click chuột vào biểu tượng của Word để tiến hành tạo chữ ký điện tử thôi.

Click chuột vào biểu tượng Word để tạo file
Click chuột vào biểu tượng Word để tạo file

Bước 2: Tiến hành tạo chữ ký điện tử

Khi đã mở được giao diện file Word, bạn hãy nhìn lên phía trên thanh công cụ và nhấn chọn tính năng Insert. Sau đó, chọn tiếp Signature Line để tạo chữ ký điện tử.

Chọn vào tính năng Insert và chọn Signature Line
Chọn vào tính năng Insert và chọn Signature Line

Khi thực hiện xong các thao tác trên, sẽ có một ô cửa sổ nhỏ xuất hiện, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào ô đó và chọn Ok nhé.

Điền đầy đủ thông tin cần thiết rồi nhấn chọn Ok
Điền đầy đủ thông tin cần thiết rồi nhấn chọn Ok

Như vậy, bạn đã tạo xong chữ ký điện tử cho riêng mình rồi. Bạn có thể gửi văn bản mà bạn đang soạn cho người khác ký.

Bước 3: Hoàn thành chữ ký điện tử

Khi bạn nhận được văn bản có chữ ký điện tử. Hãy click chuột 2 lần vào ô ký rồi sử dụng chữ ký điện tử của mình để hoàn thành thôi.

Làm thế nào để có chữ ký điện tử trên Word?
Làm thế nào để có chữ ký điện tử trên Word?

Tuy nhiên, tạo chữ ký điện tử trên Word vẫn còn rất nhiều hạn chế và tính bảo mật vẫn chưa được đảm bảo. Chính vì thế, chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng chức năng chữ ký điện tử của Word mà thay vào đó sử dụng dịch vụ chữ ký số của các nhà cung cấp.

Làm thế nào để có chữ ký điện tử chất lượng tốt?

Làm thế nào để có chữ ký điện tử chất lượng tốt? Chắc chắn đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay. Theo thông tin của Bộ Thông Tin và Truyền Thông thì trên thị trường hiện nay chỉ có đúng 16 nhà cung cấp chữ ký số được cấp phép hoạt động kinh doanh.

Những nhà cung cấp được cấp phép đều là những nơi có thể mang đến cho các bạn sản phẩm chữ ký điện tử chất lượng tốt. Tuy nhiên, các bạn không thể lựa chọn tùy hứng được bởi hầu hết các nhà cung cấp đều làm việc với rất nhiều đại lý trên cả nước để cung cấp chữ ký số cho người dùng.

Do đó, sẽ có rất nhiều thành phần giả mạo thành nhà cung cấp để lừa tiền của khách hàng. Bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn và chỉ nên mua sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín nhất. Và đó cũng là lý do chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn công ty chữ ký số VNPT – CA.

Làm thế nào để có chữ ký điện tử chất lượng với mức giá rẻ?
Làm thế nào để có chữ ký điện tử chất lượng với mức giá rẻ?

Dịch vụ chữ ký điện tử của công ty VNPT – CA

Làm thế nào để có chữ ký điện tử? Dịch vụ chữ ký điện tử của công ty VNPT – CA chính là câu trả lời mà bạn cần tìm. VNPT – CA được đánh giá là một trong những công ty chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Công ty VNPT – CA mang đến cho khách hàng sản phẩm chữ ký số giá rẻ nhưng lại đảm bảo được chất lượng cao.

Không những thế, khách hàng sẽ còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ thú vị khác khi đăng ký, gia hạn chữ ký điện tử của công ty VNPT – CA. Đặc biệt, công ty thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi bất ngờ cùng với nhiều phần quà có giá trị khác nhau khi sử dụng chữ ký số của VNPT – CA đó.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào thì hãy nhanh chóng tìm tới công ty VNPT – CA thông qua địa chỉ website: https://chukyso-vnpt.vn/  nhé. Mọi thông tin các bạn cần tìm đều sẽ có tại đây. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho các bạn sản phẩm chất lượng tốt với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Công ty VNPT - CA chính là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để có chữ ký điện tử chất lượng với mức giá rẻ
Công ty VNPT – CA chính là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để có chữ ký điện tử chất lượng với mức giá rẻ

Thông tin liên hệ với công ty chữ ký số VNPT – CA

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm chữ ký điện tử của công ty VNPT – CA thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0971 755 831. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết mọi thắc mắc. Đồng thời, đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chữ ký số phù hợp.

Làm thế nào để có chữ ký điện tử? Liên hệ tới tổng đài: 0971 755 831 để nhận được câu trả lời thích đáng
Làm thế nào để có chữ ký điện tử? Liên hệ tới tổng đài: 0971 755 831 để nhận được câu trả lời thích đáng

Công ty VNPT – CA cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi sử dụng chữ ký số của VNPT – CA đâu nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích và biết được nên làm thế nào để có chữ ký điện tử của công ty VNPT – CA. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo