Tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT mang đến cho khách hàng những dịch vụ nào?

Tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT là đơn vị phụ trách tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được giới thiệu và hiểu hơn về gói dịch vụ đăng ký chữ ký số của VNPT. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và làm chủ phần mềm chữ ký số một cách nhanh chóng nhất.

Chi tiết bảng giá niêm yết dịch vụ chữ ký số VNPT

Bảng giá dịch vụ chữ ký số VNPT được rất nhiều người quan tâm hiện nay vì thường có những ưu đãi lớn. Dưới đây là báo giá mới nhất về các dịch vụ đăng ký và gia hạn được cập nhật tại trang chủ của VNPT:

Chi tiết bảng giá niêm yết dịch vụ chữ ký số VNPT

Đăng ký chữ ký số VNPT

Gói Cước1 năm2 năm3 năm4 năm
Giá Niêm Yết1.823.0002.740.0003.112.0003.308.000
Giá Khuyến Mãi1.550.0001.850.000 1.950.0002.100.000
Bảng giá đã bao gồm UBS Token

Gia hạn chữ ký số của VNPT

Gói Cước1 năm2 năm3 năm4 năm
Giá Niêm Yết1.273.0002.190.0002.912.0003.308.000
Giá Khuyến Mãi999.0001.650.000 1.900.0001.950.000
Bảng giá đã bao gồm UBS Token

Vai trò quan trọng của tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT

Tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT là bộ quận chủ chốt trong dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. Đây cũng chính là những người trực tiếp kết nối với khách hàng cho nhu cầu dùng dịch vụ. Vậy nên đội ngũ tổng đài của VNPT không ngừng được cải thiện, nâng cao chất lượng. Điều này đã góp phần mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Vai trò quan trọng của tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT

Theo đó, sự chuyên nghiệp của tổng đài hỗ trợ chữ ký VNPT – 0971755831 được thể hiện rất rõ thông qua những vai trò nổi bật là:

Tư vấn các gói dịch vụ chữ ký số VNPT

Tại VNPT, có hai loại hình dịch vụ chính dành cho khách hàng. Đó là đăng ký chữ ký số mới hoặc gia hạn thêm thời gian sử dụng chữ ký.Với mỗi loại dịch vụ, chúng sẽ được phân các gói nhỏ hơn dựa theo thời gian. Với chữ ký số VNPT thì sẽ có 4 gói tương ứng với thời gian hạn từ 1 đến 4 năm.

Dù công nghệ phát triển mạnh nhưng không phải ai cũng hiểu về chữ ký số. Vì thế, với các gói dịch vụ đăng ký thì khách hàng thường khá mơ hồ và không biết lựa chọn. Nhiệm vụ của tổng đài hỗ trợ đăng ký chữ số VNPT chính là tư vấn cụ thể dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn các gói dịch vụ chữ ký số VNPT

Cụ thể, dựa vào kinh phí, mục đích sử dụng, quy mô doanh nghiệp, công ty, phạm trù hoạt động mà các chuyên viên có thể gọn ra gói đăng ký phù hợp nhất. Nhờ vậy, khách hàng có thể tối ưu hóa hoạt động tốt, tránh lãng phí, dư thừa tài nguyên khi đăng ký dịch vụ tại đây.

Phản hồi vấn đề của khách hàng về dịch vụ

Từ khâu đăng ký, kích hoạt cho đến sử dụng đều có rất nhiều vấn đề mà khách hàng gặp phải. Với những người mới, họ gặp khó khăn trong việc trong biết bắt đầu từ đâu, thao tác như thế nào. Để hỗ trợ, VNPT luôn đảm bảo sự ổn định của đường dây nóng để nhận phản hồi của người dùng.

Mỗi ngày, số lượng phản hồi của khách hàng khi đăng ký chữ ký số VNPT là rất lớn. Với từng vấn đề, tổng đài hỗ trợ VNPT đều đưa ra những câu trả lời ngắn gọn, dễ hiểu nhất. Nhờ vậy, khách hàng có thể tự khắc phục những vấn đề cơ bản mà không cần đến tận trung tâm kinh doanh của VNPT để xử lý.

Phản hồi vấn đề của khách hàng về dịch vụ

Việc đẩy mạnh hoạt động phản hồi giúp dịch vụ đăng ký số của VNPT được đánh giá cao về chất lượng. Phần lớn khách hàng đều ấn tượng với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên. Điều này càng cho thấy tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT đã làm rất tốt nhiệm vụ mục tiêu của mình.

Hướng dẫn khách hàng thao tác đăng ký sử dụng dịch vụ

Chữ ký số là một dạng mã hóa các dữ liệu thông tin quan trọng, có tính xác thực. Chúng được sử dụng để thay thế cho việc ký tên trên các văn bản hay tài liệu khi giao dịch điện tử. Nhờ vậy, các công ty, doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều chi phí hành chính để in ấn hay vận chuyển thư từ, hợp đồng, tài liệu.

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số không khó, nhưng cần đảm bảo sự chính xác. Vì thế, tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT có trách nhiệm giúp khách hàng chuẩn bị giấy tờ một cách cụ thể nhất. Khi liên hệ theo đường dây nóng, bạn sẽ được chuyên viên cho biết các giấy tờ cũng như yêu cầu đi kèm cần có.

Hướng dẫn khách hàng thao tác đăng ký sử dụng dịch vụ

Bên cạnh đó, tổng đài cũng sẽ hướng dẫn trình tự đăng ký cụ thể tại VNPT. Từ khâu chuẩn bị, nộp giấy tờ hồ sơ, các gói dịch vụ, hình thức thanh toán cho đến việc sử dụng. Do đó, dù không am hiểu nhiều về công nghệ số, bạn cũng có thể tự tin đăng ký sử dụng dịch vụ này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Giải quyết các sự cố trong quá trình khách hàng sử dụng phần mềm chữ ký số

Được đánh giá là đơn vị có phần mềm chữ ký số chất lượng nhưng không tránh khỏi những lần VNPT gặp trục trặc. Nguyên do có thể xuất phát từ việc bảo trì hệ thống hoặc khách hàng thao tác sai khi cài đặt. Và để không phải đến tận trung tâm kinh doanh, tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT sẽ giúp khách hàng khắc phục chúng.

Dựa vào tình trạng khách hàng cung cấp, tổng đài sẽ đưa ra phương hướng xử lý phù hợp. Trong trường hợp vấn đề gặp phải thuộc lĩnh vực chuyên môn, các kỹ thuật viên có thể sửa chữa giúp bạn thông qua Ultraview. Bằng cách này, họ có thể thao tác trên máy, sửa chữa phần mềm mà không cần đến trực tiếp.

Giải quyết các sự cố trong quá trình khách hàng sử dụng phần mềm chữ ký số

Những sự cố xảy ra khi dùng phần mềm chữ ký số của VNPT là rất ít. Vậy nhưng đây vẫn là một trong những vấn đề mà tổng đài đặc biệt chú trọng. Điều này giúp VNPT có thể mang đến tới những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và toàn diện nhất.

Hỗ trợ khách hàng gia hạn gói cước từ xa

Phần lớn các khách hàng của VNPT đều đồng ý gia hạn vì hài lòng với chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đến trực tiếp trung tập kinh doanh để thực hiện. Hiểu được điều đó, tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT đã tạo điều kiện gia hạn từ xa.

Cụ thể, khách hàng có thể chụp lại những giấy tờ liên quan và gửi về chuyên viên phụ trách. Sau khi được thông báo phí gia hạn và hoàn tất thanh toán, kỹ thuật viên sẽ giúp bạn gia hạn lại trên hệ thống. Lúc này, bạn chỉ cần mở máy tính và đồng thuận cho chuyên viên thông qua Ultraview để đi vào phần mềm là được.

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ chữ ký số của VNPT

Không chỉ VNPT mà có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số hiện nay. Tuy nhiên VNPT vẫn là cái tên chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Mặc cho tính cạnh tranh trên thị trường ngày một gay gắt, dịch vụ của VNPT vẫn vững vàng top đầu. Và dưới đây là những yếu tố quan trọng tạo nên sự uy tín của dịch vụ chữ ký số này:

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ chữ ký số của VNPT

Tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT chuyên nghiệp, có trách nhiệm

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ hỗ trợ chữ ký số VNPT đóng góp không nhỏ trong việc tạo dựng niềm tin ở khách hàng. Với trình độ chuyên môn cao, các chuyên viên đều có thể giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề khi sử dụng dịch vụ. Chưa kể, thái độ nhiệt tình, có trách nhiệm cũng ghi điểm mạnh mẽ với người dùng.

Phần lớn các khách hàng hiện nay đều rất coi trọng chất lượng dịch vụ. Đây cũng trở thành yếu tố chính khiến họ sẵn lòng lựa chọn gắn kết lâu dài với một đơn vị cung cấp chữ ký số nào đó. Và tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT đã làm được điều này.

Chữ ký số có hệ thống bảo mật cao

Chữ ký số của VNPT được đánh giá cao về khả năng bảo mật. Vì được áp dụng công nghệ hiện đại nhất, chữ ký số VNPT có thể chống lại bất cứ sự xâm nhập độc hại nào. Việc bị đánh cắp thông tin hay nhiễm virus gần như không bao giờ xảy ra. 

Chữ ký số có hệ thống bảo mật cao

Không chỉ bảo mật khi lưu trữ thông tin, quá trình giao dịch cũng được đảm bảo an toàn nhất. Sử dụng chữ ký số của VNPT giúp các công ty, doanh nghiệp hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. 

Phần mềm chữ ký số dễ sử dụng và làm chủ

Mỗi USB Token đều được thực hiện thông qua một phần mềm đặc thù. Chữ ký số của VNPT cũng vậy. Mặc dù có khả năng bảo mật cực tốt nhưng việc cài đặt phần mềm lại khá đơn giản. Trong USB Token VNPT được cấp cũng có sẵn file phần mềm miễn phí cho khách hàng. Chỉ chưa đến 1 phút, bạn đã có thể giải nén và sử dụng chúng hiệu quả, nhanh chóng đấy.

Phần mềm chữ ký của VNPT giúp khách hàng có thể tự động quản lý thông tin, giao dịch của mình tốt hơn. Trong trường hợp muốn tra cứu thời hạn dịch vụ hay những thông báo khác, bạn đều có thể thao tác dễ dàng. Nếu gặp trục trặc khi cài đặt, bạn có thể liên hệ đường dây nóng và được tổng đài hỗ trợ chữ ký VNPT tư vấn.

Phần mềm chữ ký số dễ sử dụng và làm chủ

Có nhiều ưu đãi về giá dành cho khách hàng

VNPT là một trong những đơn vị thường xuyên khuyến mãi chi phí dịch vụ cho khách hàng theo từng đợt. Vì thế, dù đăng ký vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, khách hàng cũng đều có cơ hội lớn nhận được mức phí hấp dẫn. So với mặt bằng chung, giá dịch vụ tại VNPT được đánh giá là khá “mềm”.

Với mỗi loại hình dịch vụ chữ ký số, VNPT đều có những ưu đãi riêng. Theo đó, càng sử dụng các gói dịch vụ có thời hạn lâu thì mức ưu đãi lại càng lớn. Để được giới thiệu chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT để biết cụ tỉ hơn.

Có nên đăng ký làm chữ ký số của VNPT hay không?

Trong thời đại công nghệ số, không khó để bạn tìm một dịch vụ làm chữ ký số. Giữa nhiều lựa chọn như vậy, liệu có nên sử dụng dịch vụ tại VNPT? Câu trả lời là có!

Có nên đăng ký làm chữ ký số của VNPT hay không?

VNPT từ lâu được biết đến là một trong những đơn vị lớn chuyên về dịch vụ chữ ký số. Bên cạnh phần mềm chất lượng, chữ ký có tính bảo mật cao mà dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây cũng rất tốt. Điều này được thể hiện rõ ở trình độ chuyên môn và thái độ nghiệp vụ của tổng đài tư vấn.

Không sai khi nói rằng tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT đã đáp ứng tốt những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Để đăng ký và trải nghiệm dịch vụ, bạn có thể truy cập vào chukyso-vnpt tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Bạn nên xem thêm

Tìm hiểu chữ kí số VNPT và chi tiết dịch vụ hỗ trợ chữ ký số VNPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo