Tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký số và những dịch vụ cung cấp đến khách hàng

Tổng đài VNPT hỗ trợ khách hàng những gì về dịch vụ chữ ký số?

Tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký số đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng. Để giúp mọi người hiểu và tiếp cận hơn với dịch vụ này thì tổng đài chính là cầu nối. Vậy bạn có biết tổng đài của VNPT hỗ trợ khách hàng những gì và đâu là giá trị nhận được khi sử dụng dịch vụ của VNPT hay không?

Bảng giá đăng ký và gia hạn dịch vụ chữ ký số VNPT

Bảng giá các gói đăng ký, gia hạn chữ ký số của VNPT liên tục được cập nhật trên trang chủ. Để theo dõi và “săn” được những mức giảm giá ưu đãi nhất, bạn có thể truy cập thường xuyên để kịp thời biết. Dưới đây là phổ giá dịch vụ chữ ký số tại VNPT hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá đăng ký và gia hạn dịch vụ chữ ký số VNPT
Bảng giá đăng ký và gia hạn dịch vụ chữ ký số VNPT

Đăng ký chữ ký số VNPT

Gói Cước1 năm2 năm3 năm4 năm
Giá Niêm Yết1.823.0002.740.0003.112.0003.308.000
Giá Khuyến Mãi1.550.0001.850.000 1.950.0002.100.000
Bảng giá đã bao gồm UBS Token

Gia hạn chữ ký số của VNPT

Gói Cước1 năm2 năm3 năm4 năm
Giá Niêm Yết1.273.0002.190.0002.912.0003.308.000
Giá Khuyến Mãi999.0001.650.000 1.900.0001.950.000
Bảng giá đã bao gồm UBS Token

 

Tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký số là gì?

Tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký là đơn vị chăm sóc khách hàng trọng yếu. Nhiệm vụ của họ là tư vấn và giải quyết những vấn đề khách hàng gặp phải. Tổng đài bao gồm một đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, kỹ năng nghiệp vụ tốt. Bên cạnh đó, họ cũng có mối liên hệ thân thiết với nhiều bộ phận khác, tiêu biểu là kỹ thuật viên.

Tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký số là gì?
Tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký số là gì?

Tổng đài hỗ trợ có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì mối liên hệ với khách hàng. Phần lớn người dùng hiện nay quyết định có gắn bó lâu dài hay không chính là phụ thuộc vào thái độ chăm sóc khách hàng. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi VNPT trở thành một trong những nhà viễn thông hàng đầu hiện nay.

Tổng đài VNPT hỗ trợ khách hàng những gì về dịch vụ chữ ký số?

Chữ ký số là một loại hình dịch vụ cực kỳ quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Các doanh nghiệp để có thể hoạt động đều phải có chữ ký số của riêng mình. Tuy nhiên, không nhiều người thực sự hiểu rõ chúng là gì cũng như mức độ quan trọng trong giao dịch. Và đây là lúc bạn cần đến tổng đài hỗ trợ chữ ký điện tử của VNPT.

Trước hoặc trong khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ với tổng đài nếu như có thắc mắn. Theo đó, dưới đây là những dịch vụ cơ bản nhất mà tổng đài sẽ cung cấp cho người dùng:

Tổng đài VNPT hỗ trợ khách hàng những gì về dịch vụ chữ ký số?
Tổng đài VNPT hỗ trợ khách hàng những gì về dịch vụ chữ ký số?

Giới thiệu các gói dịch vụ hiện có của VNPT

Một trong những trách nhiệm cơ bản nhất của tổng đài hỗ trợ là giới thiệu dịch vụ tại VNPT. Thông qua đó, khách hàng sẽ nắm bắt được những thông tin cơ bản về giá, thời gian sử dụng. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

Theo đó, các dịch vụ của VNPT hiện có 2 loại hình chính là đăng ký mới và gia hạn. Các phân loại gói dịch vụ của nhà viễn thông được tính dựa vào thời gian sử dụng, từ 1 đến 4 năm. Thông thường, các công ty, doanh nghiệp nên ưu tiên chọn chữ ký 3 hoặc 4 năm vì sẽ được hưởng ưu đãi lớn.

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi nhà viễn thông mới, VNPT cũng đều hỗ trợ tận tình. Đây là điểm được đánh giá cao về dịch vụ tổng đài của nhà viễn thông về sự minh bạch, hết mình vì lợi ích của khách hàng. Vậy nên nhiều năm qua, lượng người dùng trung thành của VNPT là vô cùng lớn.

Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ và điểm giao dịch

Một lỗi nhiều khách hàng mắc phải hiện nay chính là thiếu chính xác khi chuẩn bị giấy tờ. Chữ ký số là phương tiện xác danh của các công ty, doanh nghiệp nên mọi thông tin đều phải tường minh, chính xác. Vì thế yêu cầu về các giấy tờ làm hồ sơ cũng có phần khắt khe hơn. Để tránh mất thời gian chuẩn bị, bạn nên liên hệ với tổng đài trước khi đăng ký.

Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ và điểm giao dịch
Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ và điểm giao dịch

Tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký số sẽ có trách nhiệm liệt kê những giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị. Đặc biệt, các chuyên viên cũng sẽ nói rất rõ đến số lượng, yêu cầu công chứng hay quy cách nên bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi chuẩn bị. Sau khi hoàn thành hồ sơ, tổng đài sẽ hướng dẫn bạn cách thức nộp tại những trung tâm kinh doanh của VNPT.

Giải đáp thắc mắc về cài đặt và sử dụng chữ ký số

Chữ ký số khi đăng ký thành công sẽ được đưa cho khách hàng dưới dạng USB Token. Vậy làm thế nào để sử dụng thành thạo chúng? Khi nhận được USB, phần lớn khách hàng sẽ được chuyên viên của VNPT hướng dẫn trực tiếp. cách khởi động phần mềm và thao tác. Vì chúng được tích hợp sẵn trong USB Token nên quá trình này tương đối đơn giản.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn lỡ quên hay gặp vấn đề cài đặt thì có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký số ngay. Sau khi nắm bắt được tình hình, các chuyên viên tổng đài sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Vì sẽ được hướng dẫn cụ thể từng thao tác một nên bạn có thể dễ dàng khắc phục mà không gặp bất cứ sự cố nào đâu nhé.

Giải đáp thắc mắc về cài đặt và sử dụng chữ ký số
Giải đáp thắc mắc về cài đặt và sử dụng chữ ký số

Tiếp nhận ý kiến khách hàng

Mặc dù được đánh giá cao nhưng không phải bất kỳ ai cũng hài lòng với dịch vụ tại VNPT. Đó là lý do vì sao tổng đài luôn là nơi tiếp nhận và lắng nghe những ý kiến của khách hàng. Thông qua phản hồi này, VNPT sẽ biết được đâu là điểm khách hàng chưa hài lòng và nên khắc phục như thế nào là nhanh nhất.

Việc lắng nghe là cải thiện theo đề xuất khách hàng đã giúp VNPT nâng cao được tín nhiệm. Khách hàng sẽ cảm thấy bản thân được lắng nghe và cảm nhận được sự quan trọng của mình. Tất nhiên, để có được thành quả này, sự khôn khéo và lịch sự của tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký số chính là nhân tố cốt lõi. 

Tổng đài được xem là cầu nối giữa khách hàng và nhà viễn thông. Bằng sự thấu hiểu và không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của chuyên viên, VNPT đã thành công trong việc xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng. Vậy nên dễ hiểu khi khách hàng lựa chọn gia hạn dịch vụ tại VNPT chiếm tỉ lệ lớn.

Thông báo thời gian gia hạn dịch vụ

Các doanh nghiệp thường sẽ gia hạn dịch vụ trước khi kết thúc hẳn để đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng chữ ký. Tuy nhiên không phải ai cũng nhớ ngày đăng ký vì thời gian quá lâu. Chính vì thế nếu không để ý, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ và phải đăng ký quá hạn.

Thông báo thời gian gia hạn dịch vụ
Thông báo thời gian gia hạn dịch vụ

Để xem thông tin gia hạn, khách hàng có thể nhận diện trên phần mềm chữ ký số. Khi gần hết hạn dịch vụ, thanh trạng thái sẽ có màu cam để thông báo cho bạn biết. Trong trường hợp thanh trạng thái chuyển đỏ thì tức là dịch vụ đã không còn khả dụng. 

Nếu chưa biết cách truy cứu trên phần mềm, bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ tổng đài của VNPT. Với sự chỉ dẫn của chuyên viên, chắc chắn bạn sẽ sớm làm chủ khi sử dụng chữ ký số đấy!

Những lợi ích chữ ký số VNPT mang đến

Dịch vụ chữ ký số VNPT được nhiều người lựa chọn bởi những giá trị to lớn mà chúng sở hữu. Trước sự ra đời của hàng loạt các dịch vụ khác nhau, việc tìm một đơn vị chất lượng lại càng trở nên khó khăn hơn. Vậy khách hàng nhận được những lợi ích gì khi đăng ký chữ ký điện tử tại VNPT?

Giảm chi phí, thời gian

So với mặt bằng giá chung, bạn sẽ thấy gói dịch vụ chữ ký số tại VNPT tương đối rẻ. Chỉ từ 1.500.000 VNĐ đến khoảng 2.100.000 VNĐ, khách hàng đã có thể sử dụng một dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, khi mua các gói chữ ký nhiều năm thì số chi phí tiết kiệm được lại càng lớn.

Những lợi ích chữ ký số VNPT mang đến
Những lợi ích chữ ký số VNPT mang đến

Không chỉ tiết kiệm chi phí về dịch vụ mà các doanh nghiệp cũng giảm được đáng kể các phí hành chính. Từ việc in ấn giấy tờ, sự hao phí các máy móc văn phòng cho đến chi phí vận chuyển, … đều không cần đến nữa. Mặc dù có vẻ khoản phí này không đáng kể nhưng khi tính trên một năm hoạt động thì con số sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Bên cạnh tài chính, sử dụng dịch vụ chữ ký điện tử của VNPT cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ngày nay, các hình thức giao dịch, hợp tác và ký kết thông qua sàn giao dịch điện tử ngày một phát triển. Các công ty, doanh nghiệp sẽ không cần chờ hợp đồng đến, chờ đóng dấu mà có thể giải quyết nhanh gọn cùng lúc chỉ trong tích tắc.

Bắt gặp nhiều cơ hội lớn trong giao dịch

Dù thương mại điện tử phát triển nhưng chưa có nhiều doanh nghiệp thực sự dám bước chân vào lĩnh vực này. Phần lớn là bởi những kiến thức về công nghệ, chữ ký số của họ còn khá mơ hồ. Tuy nhiên chỉ cần tham khảo từ tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký số, bạn sẽ thấy mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều.

Bắt gặp nhiều cơ hội lớn trong giao dịch
Bắt gặp nhiều cơ hội lớn trong giao dịch

Khi thành thạo việc sử dụng chữ ký số, bạn có thể đẩy mạnh hoạt động của doanh nghiệp trên các sàn thương mại hơn. Cũng vì thế mà cơ hội tìm kiếm những dự án lớn lại càng mở rộng. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, nếu nắm bắt tốt cơ hội, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ “phất” lên như diều gặp gió đấy.

Thông tin được bảo mật cực tốt

Một điều mà các doanh nghiệp luôn chú trọng hiện nay chính là bảo mật thông tin, giấy tờ. Và điều này sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn sử dụng chữ ký số. Hiện nay, chữ ký số của VNPT có đến 2 lớp khóa và được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Do đó mà khả năng chống virus, sự xâm nhập bất hợp pháp của chúng là cực tốt.

Chữ ký số VNPT là một trong những dịch vụ được đánh giá cao về khả năng bảo mật thông tin. Vậy nên có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ưu tiên sử dụng dịch vụ này của nhà viễn thông. Vì thế, để tìm hiểu kỹ hơn về những tối ưu mà dịch mang lại, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký số nhé.

Thông tin được bảo mật cực tốt
Thông tin được bảo mật cực tốt

Làm thế nào để liên hệ tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký số? 

Trên trang chính thống chukyso-vnpt có cập nhật hotline tư vấn dịch vụ của từng khu vực. Theo đó, để thuận tiện trong quá trình đăng ký, bạn nên lựa chọn liên hệ với tổng đài hỗ trợ gần nơi mình sống. Tại đây, mọi thắc mắc về dịch vụ đều sẽ được giải đáp. Thông tin hotline cụ thể mà bạn có thể liên hệ là:

  • Hà Nội: 0971755831
  • Đà Nẵng: 0888285665
  • Hồ Chí Minh: 0968386222

Tổng đài hỗ trợ VNPT chữ ký số luôn đồng hành và hỗ trợ mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vậy nên nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay để được giải đáp kịp thời bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo